TĂNG TỐC THI CÔNG – XÔNG VỀ VẠCH ĐÍCH

Vậy là chỉ còn 9 ngày nữa là tết Nguyên Đán 2024. Không khí sản xuất tại các xưởng nhôm kính đang vô cùng náo nhiệt và tất bật. Các cơ sở đang gia tăng sản xuất để kịp tiến độ bàn giao công trình cho khách hàng trước tết. Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng sản phẩm nhôm Adler lại may mắn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiệt tình.

 

(Từ nhà xưởng cho đến các công trình, nhôm Adler luôn vững tin đồng hành cùng Anh em nhôm kính.)

 

Nhôm Adler màu than tre, tinh tế, mới mẻ, tự tin chinh phục mọi không gian kiến trúc và phong cách thiết kế của gia chủ. Đặc biệt sản phẩm với nhiều cải tiến như có rãnh thoát nước ngăn nước mưa thấm vào trong; khe bắn keo cường lực với công dụng tạo đường keo silicone đẹp hơn, lượng keo xuống đầy hơn, bám chắc hơn góp phần tăng độ liên kết giữa kính và khung nhôm. Chắc chắn rằng, dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của anh em thợ nhôm kính khi kết hợp sử dụng sản phẩm Nhôm Adler sẽ tạo nên những bộ cửa vững chắc và an toàn.

 

Nhôm Adler tự hào được đồng hành cùng Anh em nhôm Kính kiến tạo nên những công trình cửa nhôm chất lượng mang lại niềm vui và sự an yên cho mọi nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại của hãng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942.26.1818
Fanpage: https://www.facebook.com/NhomAdler