SỰ CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ CỦA ADLER TRONG NĂM 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm hậu đại dịch Covid-19, nhu cầu xây dựng trên toàn bộ thị trường nhôm kính bị ảnh hưởng mạnh. ADLER định vị là một trong số các thương hiệu phụ kiện ngành kính nắm thị phần chính trong ngành, vẫn luôn nỗ lực duy trì tốc độ phát triển. Đặc biệt, trong khoảng thời gian cuối năm 2023, ADLER đã đưa ra quyết định mở rộng thêm ngành nghề, để tăng quy mô phát triển của Công ty với sản phẩm Nhôm Chất. Đây cũng chính là bước chuyển mình mạnh mẽ của ADLER trong năm 2024.

 

ADLER lựa chọn những bước đi, chiến lược sản phẩm mới, tập trung vào các sản phẩm phổ thông, chất lượng cốt lõi và dịch vụ tốt. Từ cuối năm 2023 đến nay, ADLER đã triển khai phân phối nhôm tại 6 tỉnh thành: Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa và Vĩnh Phúc. Kể từ khi ra mắt, sản phẩm NHÔM ADLER màu than tre đã nhanh chóng đón nhận được sự tin tưởng và ủng hộ to lớn từ rất nhiều Anh em thợ nhôm kính, người tiêu dùng cũng như các Quý Đại lý.

 

ADLER tin tưởng rằng, sản phẩm NHÔM ADLER sẽ nhanh chóng phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước – đánh dấu bước ngoặt lớn, cũng như sự chuyển mình mạnh mẽ của ADLER trong năm 2024.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/