SO SÁNH NHÔM ADLER HỆ LÙA L60 VÀ L110

CỬA LÙA NHÔM KÍNH

 

Nhôm hệ cửa lùa là dạng cửa mở trượt trên một thanh ray cố định, vận hành nhẹ nhàng, êm ái. Vừa hạn chế tình trạng va đập lại là giải pháp tối ưu hiệu quả cho các công trình nhà ở có diện tích nhỏ, giúp lấy thêm ánh sáng, mở rộng không gian sống. Nhôm hệ cửa lùa đang là xu hướng được các chủ đầu tư, kiến trúc sư lựa chọn cho công trình của mình.

 

NIỀM TIN TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Hiện trên thị trường Nhôm Adler đã ra mắt 2 hệ nhôm cửa lùa là L60 và L110. Vậy làm sao để lựa chọn hệ nhôm phù hợp cho công trình, cùng Nhôm Adler tìm hiểu 2 hệ nhôm này nhé.

Điểm giống nhau giữ 2 hệ nhôm L60 và L110.

Nguyên vật liệu và tiêu chuẩn sản phẩm: được làm bằng chất liệu nhôm 6063 nhập khẩu, độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0,3%. 100% sản phẩm được test thành phần nhôm bằng máy phân tích thành phần quang phổ.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

 

Màu sắc và chất lượng sơn: Nhôm Adler hệ L60 và L110 có màu than tre. Màu sơn Adler sử dụng là sơn bên hãng nhôm PPG – Hãng sơn quốc tế của Mỹ, thuộc top 5 toàn cầu. Đây là hãng sơn có bề dày kinh nghiệm về sơn trên bề mặt kim loại, là đối tác của Thaco, Vinfast… Sơn nhôm theo tiêu chuẩn AAMA 2603. Tránh bong tróc, bay màu, kháng kiềm, kháng muối, chống tia UV.

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN NHÔM ADLER?

Cải tiến sản phẩm:

+ Cải tiến bề mặt nhôm: tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ.

 

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

+ Cải tiến trong thiết kế sản phẩm: có khe bắn keo cường lực, rãnh cắt nước chống tràn, hệ đa khoang…

 

 

+ Cải tiến mặt cắt: Nhôm Adler hệ L60 và L110 có mặt cắt riêng khác biệt so với các hệ nhôm trên thị trường. Tuy nhiên vẫn tương thích với các loại máy móc và phụ kiện hiện có.

Chính sách bảo hành: 100% sản phẩm Nhôm Adler đều được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tín SMS. Với chính sách bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn bảo hành lên tới 120 tháng.

 

Gía thành: giá bán nhôm như nhau.

Điểm khác nhau giữ 2 hệ nhôm L60 và L110.

 

CÁC PHONG CÁCH CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIỂN HIỆN NAY

Nhôm Adler hệ L60Nhôm Adler hệ L110
Tên gọiBản thường (khung nhôm 60)Bản Châu Âu (khung nhôm 110)
Phiên bảnBản cánh 72 và bản cánh 86Bản cánh 76 và bản cánh 106
Độ dày1mm – 1.6mm1mm – 1.8mm
Trọng lượngNhôm Adler hệ L60 trọng lượng nhẹ hơn hệ L110.Nhôm Adler hệ L110 trọng lượng nặng hơn hệ L60.
Bánh xeSử dụng 2 loại bánh xe là: bánh xe cao cấp (dành cho các hệ Châu Âu) và bánh xe hệ 55Sử dụng 1 loại bánh xe là: bánh xe cao cấp (dành cho các hệ Châu Âu)
SậpSử dụng sập liềnSử dụng sập rời, có thể dùng chung sập với 1 số mã của hệ A55
Thanh ray bánh xeL60 hiện đang có 2 mã ray: ray bánh xe màu anode và ray bánh xe màu than tre.L110 chỉ sử dụng 1 mã ray: ray bánh xe màu anode.
Giải pháp cánhChỉ có giải pháp sử dụng cho 2 rayCó thanh ghép khung, ray âm để đưa ra nhiều giải pháp cánh.
Phương thức chuyển độngThanh chuyển động theo 1 đường thẳng.Ngoài chuyển động thẳng, hệ L110 có thanh chuyển động góc 90 độ di động, là giải pháp cho những không gian và công trình có góc vuông.
Phụ kiện rãnh

 

Sử dụng phụ kiện rãnh phổ thông.Sử dụng phụ kiện rãnh C.
Khả năng kết hợp.Sử dụng chung với vách của D55 và A55Có thể kết hợp được với các hệ nhôm khác như: khung vách của AT60, Sập A55, chấn song AD55
Gía thànhCùng 1 bộ cửa Nhôm Adler L60 sẽ có giá thấp hơnCùng 1 bộ cửa Nhôm Adler L110 sẽ có giá cao hơn.

 

SO SÁNH NHÔM ADLER HỆ LÙA L60 VÀ L110

Hy vọng qua các thông tin Nhôm Adler đưa tới sẽ giúp bạn phân biệt và lựa chọn hệ nhôm phù hợp cho công trình cửa nhà mình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: