SO SÁNH NHÔM ADLER HỆ A55 VÀ D55

NHÔM ADLER HỆ D55 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

Sự khác biệt giữa Nhôm Adler hệ A55 và D55.

Nhôm Adler A55 – hệ sập liền, còn Nhôm Adler D55 – hệ sập rời (vát cạnh). Sự khác biệt giữa hệ 55 sập liền và hệ 55 sập rời chính là ở đố kính. Hệ sập liền đố kính được thiết kế cố định. Điều này sẽ giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hệ sập rời đố kính được thiết kế rời để lắp ghép vào khi lắp kính.

 

CỬA NHÔM CAO CẤP ADLER – KIẾN TẠO CÔNG TRÌNH XANH

Hơn nữa quá trình sản xuất nhôm hệ sập liền cũng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian hơn so với hệ sập rời. Nhôm hệ sập liền sẽ sử dụng ít khuôn hơn do đó giúp làm giảm giá thành sản phẩm.

Những ưu điểm của Nhôm Adler hệ A55 và D55.

Ưu điểm riêng:

Nhôm Adler hệ D55 sập liền: được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia xây dựng, các nhà thầu. Khi đáp ứng được các tiêu chí bền đẹp và chất lượng cho công trình của mình, hệ D55 của Adler được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 

CỬA SỔ 2 CÁNH NHÔM ADLER Hệ D55

 

+ Độ dày được cải tiến: Hệ D55 sập liền của Adler có độ dày từ 1.2-2.0 ly, đây là độ dày lý tưởng để vừa đảm bảo khả năng chịu lực tốt, vừa dễ dàng vận chuyển và vận hành cửa êm ái.

Nhôm Adler hệ A55 sập rời: là sản phẩm luôn được sự tin tưởng từ khách hàng bởi ưu điểm vượt trội như sau:

 

SO SÁNH NHÔM ADLER HỆ A55 VÀ D55

 

+ Độ bền, độ cứng cao: Hệ nhôm được sản xuất từ nguyên liệu Billet 6063-T5 nhập khẩu. Độ cứng T5. Độ dày hệ nhôm từ 1mm-3mm.

Uư điểm chung:

+ Màu sơn bền đẹp: Adler sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay giúp màu sơn bền đẹp, có độ bền lên tới 10 năm. Với màu than tre độc quyển, dễ dàng phối màu với các loại nội ngoại thất khác.

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

+ Chất lượng vượt trội: Nhôm Adler có thiết kế tại các khe có độ kín khít cao giúp khả năng năng cách âm, cách nhiệt tối ưu, đồng thời việc vệ sinh dễ dàng

 

+ Thi công, lắp đặt nhanh chóng: Nhôm Adler giúp việc thi công lắp nhanh chóng, đơn giản hóa quá trình thi công, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức.

 

+ Tích hợp với đa dạng các loại phụ kiện: Nhôm hệ Adler có thể tích hợp với hầu hết các loại phụ kiện trên thị trường hiện nay như: Kinlong, Draho, Roto, GQ, HMA, Gopro…, bạn có thể lựa chọn thông số theo trọng lượng và kích thước của cửa, cùng kiểu dáng thiết kế thích hợp để đạt được hiệu quả và độ bền cao nhất.

 

 

+ Độ bền, độ cứng cao: Hệ nhôm được sản xuất từ nguyên liệu Billet 6063-T5 nhập khẩu. Độ cứng T5. Độ dày hệ nhôm từ 1mm-3mm.

 

 

+ Khả năng cách âm, cách nhiệt: với thiết kế cấu trúc dạng hộp gồm các khoang rỗng, rãnh và các đường gân kết hợp các gioăng cao su EPDM cao cấp giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

+ Khả năng chống ăn mòn: Nhôm Adler được phủ sơn từ dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện, giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn và phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: