QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG KHI LỰA CHỌN NHÔM ADLER

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu – Uy tín tạo sự phát triển”, nhôm Adler cam kết sẽ đem lại những giá trị thiết thực, sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách qua từng sản phẩm cùng các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho người sử dụng.

1, Quý Khách hàng được tìm hiểu thông tin rõ ràng và được Adler tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm
Trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm Adler, Quý khách không những được tìm hiểu thông tin rõ ràng, công khai qua các trang mạng xã hội: Website, Fanpage, Facebook,… mà còn nhận được sự tư vấn tận tâm và hỗ trợ tận tình từ phía Công ty.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, nhân viên khối văn phòng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về sản phẩm và dịch vụ của Adler.

2, Quý Khách hàng được sử dụng sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng

Bằng chất liệu nhôm 6063 – T5 thành phần sắt dưới 0.3%; Lớp sơn được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, được PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Adler.

Và để đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhôm Adler, ngay từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến các công đoạn sản xuất, bộ phận quản lý chất lượng của Adler luôn phải thực hiện quy trình kiểm tra, giám sát chặt chẽ với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến.

3, Quý Khách hàng được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp từ Adler
100% sản phẩm được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS, tem được dán trên tất cả các sản phẩm nhôm thanh của hãng giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành từ Adler.

Dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp từ Adler là 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn được bảo hành lên đến 120 tháng, bảo hành qua hình thức tư vấn hỗ trợ và trực tiếp tại công trình. Thông tin bảo hành được lưu trữ an toàn trên hệ thống dữ liệu, giúp Quý khách tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
(Quyền lợi bảo hành áp dụng theo điều kiện & điều khoản bảo hành của hãng)

Quý khách có thể kiểm tra bảo hành chính hãng Adler tại: https://nhomchat.vn/
Hoặc liên hệ hotline: 094.226.1818 để được tư vấn và hỗ trợ.