PHONG THỦY CỬA ĐI CHÍNH – MANG TÀI LỘC VÀO NGÔI NHÀ BẠN

LÝ DO NÊN CHỌN CỬA NHÔM KÍNH CHO BIỆT THỰ – NHÀ VƯỜN

 

Cửa chính luôn là cửa quan trọng nhất trong ngôi nhà, nó không chỉ là bộ mặt, là điểm nhấn mà còn là nơi kéo nguồn năng lượng Phong Thủy vào nhà. Một cánh cửa đẹp thôi chưa đủ, nó cần được thiết kế và bố trí sao cho năng lượng phong thủy được lưu thông tốt nhất.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH THỦY LỰC ĐÚNG CÁCH

Cửa trước nên làm lớn, mở ra không gian rộng.

Cửa trước của bạn có mở hoàn toàn dễ dàng hay bị chặn bởi một vật thể phía sau? Thùng rác, lọ hoa cũ hay cây chết sẽ không mời được nguồn năng lượng may mắn vào nhà, bởi nguồn năng lượng đó sẽ bị trì trệ, trì trệ, đồng thời “vận hội” có thể không “mở ra” cho gia chủ. Trên thực tế, nó có thể phá hỏng phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Loại bỏ các rào cản trước cửa và xem liệu triển vọng tương lai của bạn có thay đổi hay không.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

Không nên để cửa trước dẫn đến tiền sảnh nhỏ.

Những ngôi nhà nhỏ thường mắc lỗi này, nếu cửa trước của bạn mở và có một bức tường bên trong, nó sẽ rất khó coi và chặn dòng năng lượng trong phòng khách của bạn. Khi không gian tiền sảnh bên trong quá nhỏ, hãy treo một chiếc đèn sáng phía trên cửa. Giữ đèn sáng ít nhất ba giờ mỗi ngày.

Bạn cũng có thể sử dụng gương để phóng đại ảo ảnh của không gian tiền sảnh, nhưng chỉ cần nhớ không đặt nó đối diện trực tiếp với cửa ra vào, vì gương sẽ đẩy năng lượng trở lại nếu đặt theo hướng đó. Hoặc đặt một chiếc gương bắt mắt cạnh cửa cũng là cách đón năng lượng đáng yêu.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

Bố trí cửa chính theo phong thủy.

Sau khi đã chọn được kích thước, màu sắc và chất liệu cửa, bạn cần biết cách bố trí cửa sao cho phù hợp nhất. Nhưng cũng nên tránh những điều sau:

Tuyệt đối không được đối diện với đường cái, ngõ cụt, vỉa sâu, hoặc mở cửa nhìn thấy đường đi, đường nước, cầu đối diện, hình thành thế mặc cả (gọi là đao sát). Trước cổng chính là một góc nhà. Cột nhà đâm thẳng vào cầu thang hoặc cầu thang đối diện thì sát khí lại càng mạnh.

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

Cửa chính không được đối diện với các cửa khác như cầu thang, nhà vệ sinh vì nếu không khí từ cửa vào nhà không được lưu thông sẽ nhanh chóng di chuyển sang các phòng khác hoặc thoát ra ngoài, điều này là không nên trong Phong Thủy. Nếu cửa trước của bạn đối diện trực tiếp với cầu thang, phòng tắm hoặc cửa ra vào và cửa sổ của các phòng khác thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu và phá hủy sự tích tụ sinh khí và may mắn trong nhà.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Ba cánh cửa liên tiếp trong phòng không được tạo thành một đường thẳng, bởi vì mạch thẳng di chuyển quá nhanh, và rõ ràng rất khó để nghỉ ngơi ở một nơi thẳng tắp như vậy.

Qua những chia sẻ trên, Nhôm Adler tin rằng anh em thợ sẽ trang bị được thêm nhiều kiến thức hữu ích để có thể tư vấn lắp đặt những công trình hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: