PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NÀO SẼ PHÙ HỢP VỚI NHÔM ADLER

 

Nhôm Adler có gam màu trung tính, vô cùng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nhà hiện nay. Adler gợi ý một vài phong cách kiến trúc nhà ở:

 

Phong cách hiện đại (Modern House)

Phong cách kiến trúc hiện đại đang ngày càng phổ biến bởi tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, có thể kết hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất. Nếu bạn thích tông kiến trúc màu lạnh như trắng hoặc xám, khung cửa màu Black (Đen) có thể giúp nổi bật những đường nét sắc sảo trong căn nhà. Nhôm Adler chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho kiểu dáng kiến trúc này.

 

 

 

Phong cách đương đại (Modern Contemporary House)

Đối với những ngôi nhà mang phong cách đương đại, bạn có thể sử dụng cửa ra vào hoặc khung cửa sổ được sơn với trung tính. Điều này có thể giúp ngôi nhà trông ấm áp hơn bất kể việc sử dụng đồ nội thất tối màu, phản ánh cảm giác ấm cúng bắt đầu từ bên ngoài cho tới thiết kế bên trong.

 

 

 

Phong cách mộc (Loft House)

Một phong cách tập trung vào việc thể hiện phần bề mặt thô như gạch và gỗ. Màu tối và lạnh là concept chủ đạo cần được chú ý khi trang trí phòng. Vì vậy, màu sắc khung Nhôm Adler là lựa chọn tốt nhất cho phong cách nhà ở. Căn phòng sử dụng gỗ tối màu và tường gạch trắng hoặc bề ngoài của bức tường là xi măng thô với thép đen thì khung cửa màu đen để làm sắc nét đường nét hoa văn.

 

 

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: