NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

 

Hiện nay, cửa nhôm kính là loại vật liệu chủ đạo của ngàng xây dựng. Có rất nhiều công trình, tòa nhà chọc trời hay trung tâm thương mịa sử dụng cửa nhôm kính. Vấn đề là để thi công cửa nhôm kính không phải ai cũng làm tốt. Không chỉ phục thuộc tay nghề thợ mà với gia chủ cũng nên nắm được một số lưu ý nhất định.Khi lắp đặt cửa nhôm kính điều không thể bỏ đó chính là yếu tố kỹ thuật. Nếu các thông số kỹ thuật không được đảm bảo tốt ảnh hưởng đến chất lượng của cửa.Dưới đây, Nhôm Adler chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý khi thi công cửa nhôm kính:

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH

Các nắp bịt lỗ vít phải được bơm keo đầy đủ đảm bảo các nắp vít lắp oẳ cạnh dưới khung làm cửa kính.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

 

Khi bơm keo phải chú ý khít khe hở. Quá trình bơm keo xung quanh phải đều và cân đối. Để bơm keo bọt thì phía cạnh dưới của khung phải có khe hở nhỏ tối thiểu làm 3mm.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

Khung nhôm vuông vức, các cạnh ngang cân đối và phải thăng bằng. Nếu thi công cửa nhôm mở lùa thì phải chú ý ray trượt phía dưới không bị cong vẹo. Độ sai lệch chỉ từ 0 – 0,5 độ đối với các loại cửa, đối với vách kính cố định là 0 – 1 độ.

 

Một yếu tố không được bỏ qua khi thi công của nhôm kính là tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt, dùng vít để bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách tính từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100 – 150. KHông được đặt vít lắp đặt vào đúng giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: