NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CỬA NHÔM

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

 

Cửa nhôm kính ngày càng được đánh giá là một trong những mẫu sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất với xu hướng hiện đại, thiết kế nhẹ gọn, đơn giản sẽ chiếm được ưu thế hơn hẳn những chất liệu cửa ngày xưa. Đồng thời, lắp đặt cửa nhôm còn giúp bạn mở rộng không gian sống. Nhôm Adler gửi bạn những lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm.

 

PHONG CÁCH CỬA ĐI NHÔM KÍNH PHỔ BIỂN HIỆN NAY

Quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà: Đây dường như là sự quan tâm hàng đầu của những gia chủ người Á Đông. Họ thường chú ý đến phong thủy của ngôi nhà, việc đặt hướng cửa sao cho phù hợp, sao cho đem lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc đến với gia đình.

 

CỬA CHÍNH NÊN MỞ THEO HƯỚNG NÀO ĐỂ HỢP PHONG THỦY

Xuất xứ sản phẩm rõ ràng: Trước khi lắp đặt cửa nhôm, bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của chúng. Bởi trên thực tế, không phải cửa nhôm nào cũng đảm bảo về chất lượng. Theo như kinh nghiệm, người mua thường đọc và thăm dò nhiều nguồn khác nhau để biết được sản phẩm nào là ổn nhất, cửa hàng nào là bán hàng chuẩn nhất, hay mức giá bạn chi trả là hợp lý nhất.

 

VÌ SAO NHÔM ADLER ĐANG TỪNG BƯỚC CHIẾM TRỌN LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Chất lượng cửa nhôm sử dụng: Ngoài quan tâm đến xuất xứ khi lắp đặt cửa nhôm, bạn còn phải quan tâm nhiều đến chất liệu cửa nhôm sử dụng. Sản phẩm có chất lượng tốt không, là sản phẩm nguyên chất hay bị pha nhiều tạp chất? Bên cạnh đó, nếu chú ý về độ dày các thành profile, bạn thế thấy cửa nhôm có chất lượng tốt là loại có độ dày trên 1,2mm, kèm theo đó là kính cường lực cho độ chịu lực tương đối cao.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA TEM NHÔM ADLER

Kiểu dáng thiết kế của cửa nhôm: Khi lựa chọn và lắp đặt cửa nhôm, thì kiểu dáng thiết kế của chúng cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm. Hãy lựa chọn loại cửa có nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Sau đó phối chúng hài hòa với tổng thể của không gian nhà. Màu sắc và kiểu dáng cửa phù hợp sẽ giúp không gian sống như được rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hơn thế việc lựa chọn như này còn góp phần làm tăng nguồn sáng tự nhiên cho không gian phòng của bạn và gia đình.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

Bề mặt của sản phẩm: Giữa các sản phẩm đạt chất lượng và không đạt về chất lượng, bề mặt của sản phẩm cửa nhôm cũng sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Thông thường, cửa nhôm kính chất lượng sẽ có một lớp sơn có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, có độ sáng cao và đặc biệt là có khả năng chống cháy. Trái lại những sản phẩm kém chất lượng sẽ có bề mặt kém tươi sáng và có độ bóng kém.

 

Các phụ kiện đi kèm với sản phẩm của nhôm: Nhiều khách hàng, đặc biệt là những người lần đầu lắp đặt cửa nhôm thường cho rằng phụ kiện chỉ là những sản phẩm đi kèm và không cần quá quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế, chất lượng của một sản phẩm cửa nhôm lại phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm được cho là tốt nếu như có đồng bộ với cửa, không gây ảnh hưởng đến công năng cũng như tính thẩm mỹ của cửa và công trình.

Giá thành sản phẩm: Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn nhôm nhập khẩu để làm cho ngôi nhà, công trình của mình. Tuy sản phẩm này có giá thành cao hơn một xíu so với chất liệu nhôm thường khác. Nhưng độ bền, độ chống va đập và chịu nhiệt đều sẽ tốt hơn.

Lưu ý đến màu sắc của cửa: Để quá trình lắp đặt cửa nhôm được hoàn hảo nhất, bạn còn cần chú ý thêm đến yếu tố màu sắc của cửa ích. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với gia đình bạn, hay hợp với mệnh.

 

 

 

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng mình muốn gửi thông tin đến bạn. Hy vọng đọc xong những lưu ý sau khi lắp đặt cửa nhôm này, bạn sẽ có cho mình câu trả lời.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: