NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP CỬA NHÔM KÍNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

Với thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã cũng như độ bền đẹp theo thời gian, cửa nhôm kính đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà hiện nay. Trong bài viết này cũng Nhôm Adler tìm hiểu một số lưu ý khi lắp cửa nhôm kính nhé.

 

Thiết kế cửa nhôm kính phải phù hợp với diện tích của ngôi nhà, không quá tiết kiệm làm theo kiểu eo hẹp hay quá phô trương. Cửa hẹp làm khí bên trong nhà bị tù túng, không có chỗ thoát và ngược lại cửa quá lớn sẽ khiến vận khí nhanh chóng thoát ra ngoài.

 

 

Không nên lắp đặt cửa trước và cửa sau đối diện nhau, đây cũng là điều tối kỵ không chỉ trong thiết kế cửa nhôm kính mà dù bất cứ loại cửa nào cũng như vậy.

 

 

Màu sắc cửa nhôm kính là yếu tố then chốt vừa tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà và phù hợp với mệnh của gia chủ để góp phần đem lại may mắn cho gia đình.

 

 

Chú ý đến phong thủy cho căn nhà: Cũng giống như bất cứ thiết bị, vật dụng nào khác, khi lặp đặt cửa nhôm kính bạn cần nên chú ý đến phong thủy của ngôi nhà sao cho phù hợp nhằm có thể đem đến những điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia đình.

 

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính cần một chút chú ý, cẩn thận trong khâu thiết kế, lắp đặt là bạn đã có cho mình một không gian kiến trúc vô cùng hiện đại, sang trọng và thoáng mát. Hy vọng rằng những thông tin Nhôm Adler đã liệt kê sẽ thật sự hữu ích đối với bạn.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: