NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

 

Việc lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm  nhôm kính không hề đơn giản, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Công việc chính của người thợ nhôm kính là tư vấn, sản suất, thi công lắp đặt các sản phẩm nhôm kính theo nhu cầu của khách hàng.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

Cũng giống như các nghề cơ khí – kỹ thuật khác, thợ nhôm kính có công việc rất đặc thù và cần nhiều kỹ năng. Để tư vấn và thi công lắp đặt cho chủ nhà an toàn và trọn vẹn là điều không hề dễ dàng. Có một số vấn đề mà hầu hết thợ nhôm kính nào cũng mắc phải dẫn đến những sai sót hoặc bất tiện không đáng có. Cùng Nhôm Adler tìm hiểu nhé.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

Tư vấn cho chủ nhà thiếu thông tin, không chi tiết cụ thể.

Có rất nhiều trường hợp xảy ra mâu thuẫn giữa thợ nhôm kính và khách hàng sau khi hoàn thiện công trình chỉ bởi vì thiếu thông tin. Một trong những sai lầm lớn nhất chính là thợ nhôm kính đã tư vấn qua loa, không cung cấp đầy đủ chi tiết về sản phẩm cho khách hàng.

Không tính đến các trường hợp rủi do do tác động ngoại cảnh…

Với sản phẩm cửa – sản phẩm có tính năng bảo vệ và trang trí cho các công trình, thợ nhôm kính luôn phải tính đến các trường hợp khách quan có thể gây ra tác động lớn đến cửa như mưa bão, phai màu, cách âm….

Sau khi hoàn thiện không lau dọn sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Có thể nói vệ sinh, dọn dẹp công trình sau khi lắp đặt là điều cơ bản nhất nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng mà không phải thợ nào cũng thực hiện. Việc làm này không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mà còn nâng cao uy tín cho bạn, giúp công việc và sự nghiệp của bạn tiến xa hơn nữa.

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP THỢ NHÔM KÍNH CẦN LƯU Ý

 

Hy vọng qua bài viết này Nhôm Adler giúp cung cấp một phần thông tin hữu ích giúp các anh em nhôm kính lưu ý hơn trong quá trình tư vấn, sản xuất và lắp đặt công trình thuận lợi hơn. Chúc các anh thật nhiều sức khỏe, góp phần kiến tạo nên nhiều công trình hơn nữa.