NHỮNG CẢI TIẾN VƯỢT TRỘI CỦA NHÔM ADLER

Sau một thời gian dài nghiên cứu các sản phẩm nhôm trên thị trường, ADLER đã cho ra mắt sản phẩm Nhôm Chất với nhiều ưu thế cạnh tranh và cải tiến mới. Hãy cùng tìm hiểu những cải tiến của Nhôm Adler trong bài viết dưới đây nhé!

 

Độ bền của sơn: Màu sơn của Nhôm Adler là màu than tre có ánh nhũ kim, với độ bóng và bền màu cực kỳ cao, sử dụng sơn của hãng PPG theo tiêu chuẩn AAMA 2603 của Mỹ. Điều này giúp Nhôm Adler có độ bám dính và độ bền màu lên tới 10 năm, kháng muối, kháng tia UV rất tốt. Bên cạnh đó, Adler còn đầu tư máy móc, công nghệ, thiết bị để giám sát chất lượng sơn trong quá trình sản xuất, giúp loại trừ các lỗi liên quan đến sơn như bong tróc, lệch màu, lệch độ bóng.

 

Bề mặt nhôm: Bề mặt Nhôm Adler đã được cải tiến và bỏ gân, chỉ còn 2 đường gân nhẹ tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa. Ngoài ra khi vệ sinh bề mặt nhôm cũng dễ dàng và đỡ bám bẩn hơn.

 

Rãnh thoát nước: Đây là điểm cải tiến vượt bậc để ngăn chặn dòng nước ngay sau khi tiếp xúc với bề mặt nhôm, hạn chế được tình trạng nước mưa chảy vào nhà cũng như tăng bộ bền cho bộ cửa.

 

.

 

Khe bắn keo cường lực: Với khe bắn keo này, sau khi anh em thợ hoàn thiện lắp kính và đi keo, phần rãnh được thiết kế  trên hệ nhôm, giúp anh em đi keo được tiết kiệm hơn, đường keo sẽ đều đẹp hơn, và khả năng kết nối sẽ tốt hơn so với những đường keo thông thường đi trên 2 mặt phẳng vuông góc.

 

Và còn rất nhiều điểm cải tiến ưu việt rất đáng để Quý vị tham khảo và trải nghiệm sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về Nhôm Chất Adler Quý vị nhé.

 

Hotline: 0942 26 1818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/