NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Mặt cắt NHÔM ADLER được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của ADLER, có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Trong quá trình sản xuất, NHÔM ADLER có bộ phận quản lý chất lượng ăn ngủ tại nhà máy để giám sát chặt chẽ từng khâu. Đảm bảo mỗi thanh nhôm khi đến kho nhà phân phối, đến tay người tiêu dùng luôn đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng mà ADLER đã đề ra.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?(Mặt cắt NHÔM ADLER được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của ADLER)

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?(Bộ phận QC của ADLER ăn ngủ tại nhà máy để giám sát chặt chẽ từng khâu sản xuất)

Với sự khác biệt này có thể có rất nhiều khách hàng thắc mắc, lo lắng rằng:

NHÔM ADLER có lắp được với các phụ kiện hiện có trên thị trường không?

NHÔM ADLER có tương thích với các phụ kiện hiện có trên thị trường (Bản lề chữ A, bản lề 4D, tay nắm đa điểm, tay cài, khóa đơn điểm, khóa đa điểm, thanh chốt, thanh chống gió…) giúp khách hàng dễ dàng chọn mua phụ kiện để lắp đặt hoặc thay thế khi cần.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?(NHÔM ADLER có tương thích với các phụ kiện hiện có trên thị trường)

Nếu dùng NHÔM ADLER có phải mua thêm máy cắt hay lưỡi phay riêng biệt không?

NHÔM ADLER có thể dùng chung với máy cắt, lưỡi phay với các hệ nhôm khác mà khách hàng đang dùng. Anh em lắp NHÔM ADLER không cần phải đầu tư thêm về máy móc, trang thiết bị.

 

NHÔM ADLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?(NHÔM ADLER có thể dùng chung với máy cắt, lưỡi phay với các hệ nhôm khác hiện có trên thị trường)

Hy vọng những thông tin trên về NHÔM ADLER đã giúp Quý khách hàng yên tâm lựa chọn lắp đặt sản phẩm cho các công trình. Mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ mời quý vị liên hệ:

Hot line: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/