NHÔM ADLER TỪNG BƯỚC “CHIẾM SÓNG” THỊ TRƯỜNG TỪ NHỮNG ĐƠN HÀNG NHỎ

Để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của sản phẩm Nhôm chất. Từ Ban lãnh đạo Công ty cho đến đội ngũ nhân viên của Adler đã trải qua những ngày tháng nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm. Và để có thể cho ra đời những thanh nhôm độc đáo về màu sắc, cải tiến về công năng cùng các giải pháp hữu ích cho người thợ, ADLER đã dành rất nhiều thời gian, công sức để đi đến từng nhà, rà từng người thợ về những tồn tại, khó khăn và cả những tiêu chí, yêu cầu về một sản phẩm nhôm chất lượng. Adler luôn đề cao vai trò của người thợ, luôn lắng nghe để tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng – những người trực tiếp làm và trải nghiệm sản phẩm của Adler.

 

Trải qua hành trình đầy sự nỗ lực cũng đến ngày sản phẩm nhôm chất được ra mắt trên thị trường. Nhôm Adler đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng bằng những đơn hàng được xuất kho đều đều theo tháng. Adler biết rằng để có thể phát triển được lâu dài phải luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu. Vì thế, Adler luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ các nhà phân phối và anh em thợ trong quá trình bán hàng cũng như tư vấn công trình sao cho mỗi sản phẩm đến tay khách đều nhận được sự hài lòng nhất.

 

Không ngoài sự mong đợi của Adler, đến nay sau một thời gian xuất hiện. Nhôm Adler đã trở thành cái tên quen thuộc được quý đại lý cũng như anh em thợ biết đến và tin tưởng sử dụng. Đã có rất nhiều những công trình được sử dụng Nhôm Adler. Tất cả đã tạo nên một tín hiệu đáng mừng và là động lực để Adler ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa.

 

Sản phẩm nhôm Adler hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Quý Khách hàng quan tâm và có mong muốn trải nghiệm sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0942.26.1818.