NHÔM ADLER ĐANG PHÂN PHỐI Ở TỈNH NÀO?

Sau khi ra mắt sản phẩm Nhôm, Adler đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các anh em nhôm kính cả nước. Trong đó các anh rất quan tâm hiện Nhôm Adler đang phân phối ở những tỉnh nào? Và vì sao lại là những tỉnh thành đó?

 

Nhôm Adler hiện nay đang được phân phối tại thị trường 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Nghệ An, Vĩnh Phúc.

 

 

 

Đây là những tỉnh có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và có vị trí gần biển. Adler chọn những địa điểm có điều kiện môi trường khắc nghiệt để thí điểm sản phẩm nhôm về độ kháng muối, kháng kiểm cũng như chống tia UV của sản phẩm nhôm.

 

 

 

Adler luôn mang trong mình tinh thần học hỏi, đi chậm mà chắc để lắng nghe ý kiến của khách hàng. Vì thế, Adler chọn không phân phối ồ ạt mà đi chậm lại để tiếp thu được trọn vẹn ý kiến của khách hàng cũng như hỗ trợ khách hàng một các tốt nhất.

 

 

Hơn nữa, Adler được biết đến là hãng nhôm “sinh sau đẻ muộn”, vậy nên Adler có ưu thế hơn khi đã nắm rõ được những điểm hạn chế mà nhôm trên thị trường hiện nay đang mắc phải, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

 

 

 

Sản phẩm Nhôm Adler hiện đã có mặt trên thị trường. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0942 26 1818.