NHÔM ADLER CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI MÁY VÀ CÁC PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH HIỆN NAY?

Một trong những cải tiến khác biệt so với các hãng nhôm khác của ADLER đó là: NHÔM ADLER có mặt cắt riêng theo tiêu chuẩn của ADLER. Vậy câu hỏi được đặt ra NHÔM ADLER có tương thích với máy và các phụ kiện nhôm kính hiện nay?

 

Câu trả lời: Mặt cắt NHÔM ADLER được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng của ADLER, có sự khác biệt so với mặt cắt của các hãng nhôm khác trên thị trường. Tuy nhiên NHÔM ADLER có thể dùng chung được với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện có tại các cơ sở. Không cần mua thêm máy cắt, lưỡi phay riêng biệt.

 

(Máy cắt nhôm 2 đầu)

 

(Nhôm Adler tương thích mọi loại máy và phụ kiện hiện nay)

 

(Nhôm Adler tương thích mọi loại máy và phụ kiện hiện nay)

 

(Nhôm Adler tương thích mọi loại máy và phụ kiện hiện nay)

 

(Máy khoan Nhôm Adler)

 

(Không cần mua thêm máy cắt, lưỡi phay riêng biệt)

 

(Các thanh nhôm đã được gia công)

NHÔM ADLER tương thích với các phụ kiện có trên thị trường như: Bản lề chữ A, bản lề 4D, tay nắm đa điểm, tay cài, khóa đơn điểm, khóa đa điểm, thanh chốt, thanh chống gió…)

 

(Nhôm Adler tương thích với các phụ kiện có trên thị trường)

Thực tế đã chứng minh, hiện NHÔM ADLER đã phủ cam tại nhiều cơ sở nhôm kính, các anh thợ vẫn gia công, lắp đặt và bàn giao nhiều công trình.

 

(Nhôm Adler phủ cam các xưởng sản xuất)

NHÔM ADLER hiện nay đã có mặt tại thị trường 6 tỉnh: Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/