NHÔM ADLER CÓ TỐT KHÔNG?

Nhu cầu sử dụng nhôm ngày càng tăng cao để ứng dụng vào các lĩnh vực sản xuất nội thất, ngoại thất… Nhôm ADLER trên thị trường là dòng nhôm nào? Dòng nhôm cao cấp này có những điểm nổi bật gì? Cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩn được đánh giá cao trên thị trường qua nội dung sau.

 


(Hình ảnh sản phẩm Nhôm Adler)

Nhôm Adler là dòng sản phẩm nhôm được sản xuất tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu và chất lượng, mẫu mã. Nhôm Adler có 4 hệ chính: A55, D55, AT60, L60 và 1 hệ phào kép AD55 rất phù hợp làm cửa đi, cửa thông phong, cửa sổ, vách cố định… với quy cách mở quay, mở hất hoặc mở trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh tùy vào nhu cầu và lựa chọn của người sử dụng.

 

 

 

 

(Hình ảnh các công trình sử dụng nhôm hệ Adler)

Nhôm Adler được làm bằng chất liệu nhôm 6063 độ cứng T5, thành phần sắt dưới 0.3%; Lớp sơn được hãng bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn AAMA 2603, được hãng sơn PPG cấp phép và giám sát theo từng lô sản xuất nên Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt bề mặt thanh nhôm ADLER  được phun lớp sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại rất bền màu. Bề mặt nhôm Adler tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi trong quá trình sử dụng sản phẩm. đặc biệt với bề mặt sơn 𝐦𝐚̀𝐮 𝐭𝐡𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐞 được bảo hành lên đến 𝟏𝟐𝟎 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 theo tiêu chuẩn Quốc tế AAMA 2603.

 

Một trong những điểm mới giúp nhôm Adler tự tin chinh phục mọi đối tượng khách hàng chính là thiết kế khe bắn keo cường lực với công dụng:

♦ Tạo đường keo silicone đẹp hơn, lượng keo xuống đầy hơn, bám chắc hơn

♦ Tăng độ liên kết giữa kính và khung nhôm

♦ Tăng khả năng chịu lực giúp cửa chống chịu thời tiết tốt hơn

Cửa được tạo ra từ các thanh nhôm Adler có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của nhôm Adler.

Trên đây thông tin về sản phẩm nhôm tốt nhất hiện nay trên thị trường được các chủ đầu tư lựa chọn. Tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn từng mã sản phẩm phù hợp. Hãy liên hệ với NHÔM ADLER để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.