NHÔM ADLER CÓ NHỮNG HỆ NÀO?

Là một thương hiệu mới trong ngành nhôm, Adler hiện đang sản xuất và cung cấp đến khách 4 hệ nhôm chính (bao gồm A55, D55, AT60, L60) và 1 hệ phào kép AD55.
1, Hệ A55
Nhôm Adler hệ A55 hay còn gọi là hệ sập rời, bản cánh Châu Âu có độ dày từ 1,2mm – 3mm tùy vào từng vị trí mặt cắt, dùng được cho cả mẫu cửa đi và cửa sổ; là dòng sản phẩm mũi nhọn của Adler.

 


(Công trình sử dụng nhôm Adler hệ A55)

 

2, Hệ D55
Nhôm Adler hệ D55 dành cho mẫu cửa mở quay sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh, nhôm có độ dày từ 1,2mm – 2mm tùy vào từng vị trí mặt cắt; dùng được cho cả cửa đi và cửa sổ; rất phù hợp cho những công trình yêu cầu sản phẩm nhôm phân khúc tầm trung, giá cả cạnh tranh.

 

(Công trình sử dụng nhôm Adler hệ D55)

3, Hệ AT60
Nhôm Adler hệ AT60 hay còn gọi là hệ thủy lực, có độ dày từ 1,2mm – 3mm tùy vào từng vị trí mặt cắt. Khi sử dụng nhôm Adler hệ AT60, khách hàng có thể kết hợp đồng bộ với phụ kiện kính Adler bao gồm: bản lề sàn và phụ kiện cửa nhôm của Adler giúp cho bộ cửa bền chắc, hạn chế được các phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng.

 

(Công trình sử dụng nhôm Adler hệ AT60)

4, Hệ L60
Hệ L60 hay còn gọi là hệ cửa lùa, có độ dày từ 1.0mm – 1.6mm tùy vào từng vị trí mặt cắt; sản phẩm dùng cho cả cửa đi và cửa sổ. Với hệ cửa lùa, nhôm Adler dùng 2 loại bánh xe là bánh xe inox và bánh xe hệ 55. Đặc biệt thanh ray dẫn hướng không dùng sơn mà được xử lý bằng anode bóng, không lo bị bong tróc, giúp bánh xe chạy trơn tru hơn so với ray bằng inox.

 


(Công trình sử dụng nhôm Adler hệ L60)

(Nhôm Adler hệ L60 dành cho mẫu cửa sổ)

5, Hệ AD55

Nhôm Adler hệ AD55 hay còn gọi là hệ phào kép, sản phẩm dùng chung được với 4 hệ nhôm chính góp phần tạo nên những công trình cửa nhôm chất lượng, bền bỉ.

Để tìm hiểu rõ hơn về mặt cắt và tỉ trọng của các hệ nhôm Adler, Quý khách có thể truy cập vào đường link sau: https://nhomchat.vn/catalogue/