NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Trong thi công cửa nhôm kính vai trò của việc bắn keo cường lực vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tính chắn chắn, an toàn và thẩm mỹ cho bộ cửa:

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Bắn keo silicone làm tăng khả năng kết dính cho bề mặt nhôm kính, bịt kín được các vết nứt, khe hở và vành đai, hạn chế bể vỡ trong quá trình thi công, sử dụng… Keo dán cửa nhôm silicone còn là vật liệu chống thấm hiệu quả, chịu nhiệt tốt và chịu được lực cao, đảm bảo chắc chắn, an toàn cho cửa nhôm kính khi đưa vào sử dụng .

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Bắn keo cửa nhôm kính đúng kĩ thuật còn tạo ra vẻ đẹp tự nhiên trên bề mặt, che đi các vết nối, bịt kín các kẽ hở, giúp phần cửa kính trông đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Kỹ thuật bắn keo silicone cho cửa nhôm kính không quá phức tạp nhưng để đường keo đẹp và thẩm mỹ thì không phải ai cũng có thể làm được. Đường keo đạt yêu cầu và đẹp mắt khi lượng keo được sử dụng vừa đủ, keo không bị tràn ra ngoài, không bị lấm bẩn, có độ kết dính cao…

Thấu hiểu được vai trò, ý nghĩa và những khó khăn trên, ADLER thiết kế mặt nhôm có khe bắn keo cường lực. Với khe bắn keo này, sau khi hoàn thiện lắp kính và đi keo, phần rãnh được thiết kế trên hệ nhôm sẽ giúp đi keo được tiết kiệm hơn, đường keo sẽ đẹp hơn, đều hơn, và chắc chắn sẽ đảm bảo kết nối tốt hơn so với những đường keo thông thường đi trên 2 mặt phẳng vuông góc.

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC(NHÔM ADLER có khe bắn keo cường lực)

ADLER hy vọng với cải tiến đột phá này sẽ giúp công việc của Anh em thợ nhôm kính trở nên thuận tiện, đơn giản hơn và tất cả Anh em nhôm kính đều có thể trở thành chuyên gia tài ba trong việc bắn keo và đi keo.

 

NHÔM ADLER CÓ KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC

Hãy trải nghiệm sản phẩm Nhôm ADLER ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt quý vị nhé. Mọi thông tin chi tiết về NHÔM ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/