NGHỀ NHÔM KÍNH

NGHỀ NHÔM KÍNH

Nghề nhôm kính là những người làm công việc thiết kế, lắp đặt và thi công các sản phẩm nhôm kính như: cửa đi, cửa sổ, vách kính, lan can, cửa tự động…tùy theo từng hạng mục. Công việc này yêu cầu người thợ có sức khỏe tốt, chăm chỉ, bền bỉ. Công việc này thường do nam giới đảm nhận, độ tuổi từ thanh niên đến trung niên.

Công việc cụ thể của nghề nhôm kính:

Đọc bản vẽ thiết kế, thông số kỹ thuật. Từ đó hiểu rõ màu sắc, độ dày, sản phẩm nhôm kính sử dụng.

Phải khảo sát và tháo dỡ nhôm kính cũ nếu có.

Cắt gọt kính theo đúng kích thước.

Lắp đặt theo khuôn mẫu, hoàn thiện sản phẩm.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Thợ đang gia công bộ cửa)

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Thợ đang lắp đặt cửa cho công trình)

Yêu cầu đối với thợ Nhôm kính:

Đi cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, các công trình ngày càng đa dạng về kiến trúc, cảnh quan. Vì vậy, yêu cầu thợ Nhôm kính luôn phải nâng cao kiến thức, tay nghề kỹ thuật, tiếp thu, học hỏi không ngừng để cải tiến tay nghề. Bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo yếu tố an toàn lao động.

Yêu cầu sự nhiệt tình, tận tâm với nghề. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Chỉ khi người thợ đặt cái tâm của mình vào, mới tạo ra được những thành phẩm đẹp.

Yêu cầu sự kiên trì và kiên nhẫn. Thợ nhôm kính là một nghề khá vất vả, yêu cầu sự chăm chỉ. Chỉ có kiên trì khổ luyện với nghề, từ những bước nhỏ nhất: thợ phụ – thợ chính tới thợ có chuyên môn cao.

Luôn cập nhật kiến thức, xu hướng mới, không ngại thử, ngại thay đổi để nâng cao trình độ, tay nghề cũng như đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng nghề nhôm kính yêu cầu sức khỏe. Đây là ngành nghề nặng nhọc nên không giành cho thợ có sức khỏe chưa tốt.

 NGHỀ NHÔM KÍNH(Làm nghề bằng cái tâm)

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận)

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Kiên trì, gắn bó với nghề)

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Luôn cập nhật kiến thức, xu hướng mới, không ngại khó, ngại đổi)

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Yêu cầu một sức khỏe tốt)

Thu nhập của nghề nhôm kính:

Nghề nhôm kính thu nhập dao động từ 7 – 15 triệu/tháng tùy vào tay nghề và kỹ năng. Nếu chuyên môn cao, thu nhập có thể hơn 20 triệu/tháng. Mức lương này khá ổn cho những người thợ muốn gắn bó lâu dài.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH

 

NGHỀ NHÔM KÍNH(Nghề nhôm kính, nghề tạo ra cái đẹp cho đời)

Những giọt mồ hôi rơi trên trán, những bữa cơm vội vàng, những vết sẹo trên đôi bàn tay tay là những minh chứng cho sự lao động miệt mài của người thợ nhôm kính. Bài viết này ADLER muốn tri ân những vất vả, kiên trì với nghề của các Anh em thợ Nhôm kính sau một năm kinh tế khó khăn. Biết ơn những sản phẩm đẹp, chất lượng, nụ cười hài lòng của khách hàng mà các anh mang tới. Một nghề cao quý, đáng tôn vinh.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/