MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CỬA NHÔM KÍNH MÀ NGƯỜI DÙNG CẦN BIẾT

CÙNG NGẮM NHÌN CÁC CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM THỦY LỰC AT60

 

Người dùng cần biết các lưu ý về cửa nhôm kính hiện nay. Hầu hết các kiến trúc sư khuyên sử dụng cửa nhôm kính cao cấp, vừa đẹp và phù hợp. Mang đến đồng bộ cho ngôi nhà có nét đẹp kiến trúc thẩm mỹ cao. Hiện nay, Cửa nhôm kính có các hệ cửa nhôm kính cao cấp thế hệ mới 2024. Cửa với đặc tính bền đẹp, không bị ôxy hóa, gỉ sét hay màu sắc đa dạng, phong phú. Mang đến ý tưởng mới cho kiến trúc, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

CỬA NHÔM ADLER VỚI PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TỐI GIẢN

Về chất liệu cửa nhôm kính:

Phần kính thường dễ lựa chọn hơn, loại kính thường được sử dụng là kính cường lực. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn độ dày, phổ biến từ 8mm-19mm, tùy kích thước cửa. Chon kính cường lược, khi sử dụng nếu có xảy ra nứt vỡ cũng an toàn những người xung quanh.

Phần khung nhôm là phần quan trọng nhất, đảm bảo độ chắc, độ cứng và độ bền của cửa. khung cửa hỗ trợ cố định và bảo vệ viền kính không bị vỡ.

Đồng thời, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho toàn hệ thống bộ cửa.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH

Theo tiêu chuẩn Việt Nam về cửa nhôm kính thì độ dày thành profile phải tối thiểu là 1,2 ly (mm). Nên kiểm tra vấn đề này trước tiên nhé. Và cẩn trọng kiểm tra thanh nhôm profile luôn có thiết kế những rãnh gân tăng cứng. Giúp tăng độ chắc chắn, bóng đẹp cho cửa.

Phần phụ kiện đi kèm cũng rất quan trọng như, ổ khóa, bản lề, keo…

Và sau khi lắp ráp xong nhớ kiểm tra: Khả năng đóng mở cửa linh hoạt, nhẹ nhàng. Khả năng chống thấm nước và cách âm, cách nhiệt.

 

NGHỀ NHÔM KÍNH

Về giá cửa nhôm kính hợp lý:

Khi bạn có kế hoạch xây nhà mới bạn cần phải biết một lần xây là khó. Nên bạn cần lưu ý phải chọn cửa sao cho phù hợp. Có thể nói giá cả sẻ ảnh hưởng chất lượng sản phẩm có độ bền và chất lượng cao. Cần lưu ý tính hiệu quả, để không ảnh hưởng đến căn nhà mới của bạn mau xuống cấp.

 

CỬA NHÔM VÀ CỬA GỖ – LOẠI NÀO BỀN HƠN

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: