MẸO CHO MÙA HÈ THOÁNG MÁT CÙNG CỬA NHÔM KÍNH

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

Mùa hè oi bức sắp đến, đây thực sự là cơ ác mộng của nhiều hộ gia đình. Có rất nhiều giải pháp giúp làm mát cho không gian sống, phổ biến nhất chính là dùng máy điều hòa. Tuy nhiên, việc sử dụng điều hòa thường xuyên lại là nguyên nhân làm hóa đơn tiền điện tăng cao. Vậy làm thế nào để ngôi nhà không còn nóng bức mà vẫn tiết kiệm được điện năng? Hãy cùng Nhôm Adler tham khảo những mẹo hay khi sử dụng cửa nhôm kính giúp căn nhà mát mẻ hơn.

 

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

Cửa sổ nhôm kính mở hất thoáng gió vào ban đêm

Ban ngày, khi thời tiết bên ngoài nóng bức và khô hanh, thì việc đóng kín cửa sổ nhôm kính sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ và dễ chịu hơn.

Vào ban đêm, việc mở các khung cửa sổ để đón gió trời sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được thông thoáng và mát mẻ. Thật tuyệt vời với công năng cách nhiệt hiệu quả giữa ngày và đêm của ngôi nhà sở hữu hệ thống cửa nhôm kính mở hất.

 

4 ƯU ĐIỂM CỦA CỬA SỔ NHÔM KÍNH MỞ HẤT

Hoặc có thể sử dụng cửa nhôm kính trượt cho phần hiên hay sân sau. Sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được làm mát gần như toàn bộ mà không cần phải tiêu tốn bất cứ năng lượng nào. Nếu nhà của bạn sử dụng cửa loại cũ và đã có dấu hiệu hỏng hóc. Thì tại sao bạn không nghĩ ngay đến việc thay mới chúng. Để mùa hè này không chỉ mát mẻ mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Rèm cửa giúp cửa nhôm kính chống nóng hiệu quả

Rèm cửa là giải pháp chống nắng bên trong ngôi nhà. Sự đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả, dễ dàng lựa chọn đưa rèm cửa không những là giải pháp giúp kính chống nóng mà còn có tác dụng trang trí, tạo cảm giác ấm cúng, mang không gian riêng tư cho ngôi nhà.

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

 

CỬA ĐẸP – NHÀ SANG CÙNG NHÔM CHẤT ADLER

Tạo không gian xanh

Kết hợp cùng việc trang trí, sử dụng cây xanh ở trong và ngoài nhà là nguồn cung cấp oxy sạch, giữ độ ẩm căn phòng tạo cảm giác gần gũi, tự nhiên, là điểm nhấn cho không gian ngôi nhà bạn.

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

Thay thế cửa nhôm mới

Những khung cửa cũ không đủ kín khít sẽ làm rò rỉ nhiệt từ hai không gian trong và ngoài nhà. Hãy để những chiếc cửa sổ nhôm kính và cửa nhôm thay mới cho những cánh cửa cũ đã bị hỏng hóc hay quá lâu năm. Giải pháp hoàn hảo này sẽ đem đến cho bạn sự mát mẻ vào mùa hè. Tiết kiệm chi phí điện năng hằng tháng. Không những thế, hệ thống cửa mới còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên nghệ thuật. Nâng cao tính thẩm mỹ hơn rất nhiều.

 

CỬA ĐẸP – NHÀ SANG CÙNG NHÔM CHẤT ADLER

 

MẪU CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP XU THẾ MỚI NHẤT 2024

Các loại cửa sổ nhôm kính cách nhiệt là lựa chọn tuyệt vời giúp hạ nhiệt trong mùa hè này.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: