MÀU SẮC NHÔM ADLER CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO TRONG PHONG THỦY?

CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

 

Cuối năm 2023, Adler – thương hiệu hàng đầu về phụ kiện kính tại Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm Nhôm Adler màu than tre. Đây cũng là màu sơn độc quyền của Nhôm Adler trên thị trường nhôm kính. Vậy màu than tre có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Hãy cùng Adler tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

Khi nhắc đến màu than tre, quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra màu sắc chủ đạo sẽ là màu đen và ánh nhũ kim lấp lánh.

 

VIỆC SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH CÓ THỰC SỰ TỐT

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

Trong phong thủy màu đen được tượng trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu trong mình một nguồn năng lượng đầy mạnh mẽ, đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng nó. Để có thể phát huy tối đa nguồn năng lượng này nên sử dụng màu đen ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Bắc.

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

Màu đen trong cuộc sống mang đến cho con người cảm giác mạnh mẽ, bền vững và ổn định. Màu đen còn là màu sắc của sự quyền lực cuốn hút vô cùng hấp dẫn.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

 

CỬA NHÔM THỦY LỰC ADLER – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Do đó, khi lựa chọn màu sắc bộ cửa cho ngôi nhà, cửa nhôm màu đen là loại màu cửa được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng  bắt gặp thấy mẫu cửa nhôm màu đen trên bất kỳ công trình xây dựng nào, từ nhà dân, biệt thự, nhà ở chung cư hay các tòa nhà văn phòng cao cấp.

 

KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI CỬA ĐI NHÔM ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: