MÁCH BẠN CÁCH MUA CỬA NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỬA NHÔM KÍNH THỦY LỰC ĐÚNG CÁCH

 

Giữa thị trường cửa nhôm kính đa dạng về loại và thương hiệu cũng như giá thành như ngày nay. Trên phương diện là một người tiêu dùng, để mua được những bộ cửa nhôm kính đúng chất lượng và giá hợp lý chắc chắn không dễ dàng. Bài viết này ADLER sẽ cung cấp những giải pháp, giúp bạn chọn được thương hiệu cung cấp cửa nhôm kính uy tín hiện nay.

 

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM ADLER ĐẸP

Chọn thương hiệu cửa nhôm uy tín.

Trên thị trường hiện nay có vô số thương hiệu sản xuất cửa nhôm kính. Đa dạng quy mô từ nhỏ đến lớn. Theo đó là sự đa dạng về sản phẩm và giá thành ở từng khu vực. Song, khách hàng lại càng “rối ren” khi có không ít cái tên được “xướng danh” trong “bảng đề cử” Top thương hiệu sản xuất và thi công cửa nhôm kính uy tín.

Để có thể chọn được nơi thi công cửa nhôm phù hợp nhất, khách hàng cần biết quy mô công trình của mình. Và yêu cầu thẩm mỹ ra sao đối với những bộ cửa. Như vậy, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chọn thương hiệu cung cấp. ADLER – thương hiệu hàng đầu về sản phẩm nhôm và phụ kiện kính tại Việt Nam, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, có thể đưa ra những giải pháp tối ưu tính năng nhất cho không gian sống của bạn.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Mua cửa nhôm phải được bảo hành.

Chính sách bảo hành đối với cửa nhôm kính cũng là cách để khách hàng biết được đâu là thương hiệu có uy tín và năng lực. Cửa nhôm kính đặc trưng mang tính kĩ thuật cao. Vì vậy, khi có sự hư hỏng chắc chắn bạn khó có thể tự sửa chữa. Chính sách bảo hành sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kì. Đây cũng là cách để khách hàng so sánh sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn chọn Nhôm ADLER cho ngôi nhà của mình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều này. ADLER cam kết bảo hành sản phẩm nhôm 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn được bảo hành lên đến 120 tháng, bảo hành qua hình thức tư vấn hỗ trợ và trực tiếp tại công trình. Khách hàng chỉ việc sử dụng, không cần lo lắng bởi ADLER lấy chất lượng sản phẩm để khẳng định uy tín của mình.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Xem xét chất lượng sản phẩm.

Với sản phẩm mang tính kĩ thuật cao như cửa nhôm. Khách hàng nên tham khảo thông tin thật nhiều về cửa nhôm kính. Để biết được đặc trưng của mỗi kiểu cửa cũng như mỗi hệ. Để có thể chọn đúng loại cửa phù hợp với mục đích sử dụng. Và phù hợp với tổng thể công trình, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Quan trọng nhất là khách hàng cần xem và kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của loại nhôm mà bạn chọn làm cửa. Cần đạt những chứng nhận tối thiểu của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam. Bởi thực trạng hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất cửa từ nhôm giá rẻ, nhôm tái chế. Khiến cho chất lượng cửa không được bảo đảm. Một mặt gây nguy hiểm cho người dùng. Mặt khác khiến khách hàng mua nhầm sản phẩm kém với giá cao.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA NHÔM ADLER VỚI CÁC LOẠI NHÔM KHÁC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hãy lưu ý đến chất lượng nhiều hơn giá cả.

Trong quá trình xây dựng, dù là công trình lớn hay nhỏ. Tất nhiên mọi khách hàng đều mong muốn giảm thiểu chi phí càng ít càng tốt. Tuy nhiên, có câu “một năm làm nhà, ba năm làm cửa”. Bạn có thể tiết kiệm đối với đồ dùng nội thất, nhưng khi xây nhà làm cửa, là những hạng mục “nặng kí” cần có sự bền bỉ cao. Lời khuyên từ các chuyên gia xây dựng thường khuyến khích khách hàng hãy nên nhìn vào chất lượng nhiều hơn là giá thành.

 

NHÔM ADLER HỆ A55 – SẢN PHẨM MŨI NHỌN TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

NHÔM ADLER HỆ A55 – SẢN PHẨM MŨI NHỌN TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 

CỬA NHÔM THỦY LỰC ADLER – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Hiểu được điều đó, cửa Nhôm ADLER phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm kính. Đa dạng mục đích sử dụng tương ứng với giá thành hợp lý. Mang lại những giá trị đặc biệt cho khách hàng qua từng bộ cửa. Đó chính là điều làm nên thương hiệu uy tín ADLER.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: