LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

 

Nhôm Adler là loại nhôm cao cấp được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm kính chất lượng theo tiêu chuẩn nhôm 6063 và độ cứng T5. Với thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực cùng độ dày thân nhôm từ 1,2 – 3mm giúp cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực lớn mà vẫn luôn giữ được hình khối, kích thước như lúc ban đầu.

 

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Thẩm mỹ: Nhôm AdlerAdler được sản xuất với khung bên ngoài có kích thước lớn giúp cửa luôn cứng cáp và chắc chắn. Sử dụng loại kính cường lực với các độ dày 8mm, 10mm và có thể trang trí với các hoa văn, màu sắc kính khác nhau.

Nhìn chung Nhôm Adler thích hợp lắp cho khung cửa có diện tích vừa và lớn. Giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, tạo tầm nhìn bao quát rộng rãi. Làm cho phòng ốc trở nên sáng sủa và hiện đại rất nhiều.

 

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Độ bền: Nhôm Adler có kết cấu với nhiều khoang rỗng bên trong và gân rãnh chạy dọc bên ngoài bề mặt thanh nhôm giúp cửa trở nên chắc chắn.

Tính chịu lực của Nhôm Adler có thể so sánh ngang bằng với chất liệu sắt nhưng loại bỏ hoàn toàn được nhược điểm bị hoen gỉ của loại kim loại sắt. Bề mặt bên ngoài được sơn tĩnh điện ăn vào thanh nhôm, chống phai màu rất tốt, giúp hạn chế trầy xước, sử dụng lâu dài mà vẫn luôn như mới.

 

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Giá thành: Tiết kiệm điện năng nhờ vào các khoang rỗng giúp cách nhiệt tốt, hạn chế tối đa sự thoát hơi lạnh hay hơi nóng xâm nhập. Cửa nhôm kính còn có khả năng cách âm rất tốt nhờ vào lớp nhôm dày 1,2mm – 3,0mm, giúp mọi người trong gia đình sinh hoạt thoải mái hơn. Giá cửa nhôm kính cũng rất phải chăng, hợp lý, phù hợp với tiêu chuẩn kinh tế và sử dụng của mọi người có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cao cấp, chất lượng và thẩm mỹ.

 

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Mẫu mã đa dạng: Nếu quý khách thích làm các loại cửa với cơ chế mở khác nhau thì có thể thoải mái lựa chọn Nhôm Adler vì cửa nhôm kính được sản xuất kết hợp với phụ kiện chính hãng đồng bộ với nhiều cơ chế mở/đóng và mẫu mã khá đa dạng, phong phú.

 

LỰA CHỌN NHÔM ADLER CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: