LOẠI CỬA NÀO CHỐNG TRỘM AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

BÍ QUYẾT CHỌN MÀU KÍNH CỬA NHÔM PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH NGÔI NHÀ.

Loại cửa nào an toàn nhất luôn là một câu hỏi được gia chủ đặt ra cho Anh em thợ khi thi công các công trình. Vấn đề này luôn đóng vai trò quan trọng bởi nếu bạn vô tình chọn phải những loại cửa chống trộm không hiệu quả thì sẽ gây nhiều thiệt hại cho chủ sở hữu. Bài viết dưới đây của ADLER sẽ giúp bạn tham khảo một số mẫu cửa đẹp và chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

 

MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO VÀO NGÔI NHÀ VỚI MẪU CỬA NHÔM KÍNH CHIA Ô HIỆN ĐẠI

Trên thực tế, không phải loại cửa nào cũng có khả năng chống trộm một cách an toàn được. Vì thế, để lựa chọn đúng loại cửa thích hợp bạn nên dựa trên một vài các yếu tố nhất định như chất liệu cửa, phụ kiện đi kèm, khóa cửa chống trộm…

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại cửa chống trộm với sự đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại cửa sau đây.

Cửa nhựa lõi thép

 

LOẠI CỬA NÀO CHỐNG TRỘM AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Cửa được tạo nên từ nhựa UPVC và lõi thép gia cường sở hữu độ bền cao và cho khả năng sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm chính của dòng cửa này là không có nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu sơ qua các mẫu cửa nhựa lõi thép và mức giá cửa nhựa lõi thép trước khi đưa ra quyết định cuối.

Cửa gỗ tự nhiên

 

LOẠI CỬA NÀO CHỐNG TRỘM AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Đây là loại cửa được sử dụng lâu đời nhất cũng như được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên, chính vì mức độ khai thác rừng quá mức nên loại cửa này đang dần mất đi những ưu thế về chất lượng cũng như giá thành.

Cửa thép vân gỗ

 

LOẠI CỬA NÀO CHỐNG TRỘM AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Đây là loại cửa cũng được ra đời từ xu hướng thay thế loại cửa gỗ tự nhiên. Tuy thế, cửa thép vân gỗ là một loại cửa an toàn đã khắc phục được nhiều yếu điểm của cửa gỗ và tăng thêm nhiều ưu điểm vượt trội.

Cửa cuốn

 

LOẠI CỬA NÀO CHỐNG TRỘM AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Cửa cuốn là một trong những những loại cửa được người tiêu dùng đánh giá là khá hiệu quả, an toàn chống trộm. Cửa cuốn là một loại cửa bao gồm nhiều nan song song nối vào nhau bởi các hèm liên kết. Tùy theo nhu cầu khi lắp đặt của khách hàng, cửa có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay truyền thống.

Cửa kính cường lực khung nhôm.

 

NHÀ KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ Ở

Đây là một trong những loại cửa chống trộm cao cấp mà các gia đình hiện nay sử dụng nhiều nhất. Độ an toàn của cửa kính cường lực cao gấp nhiều lần so với các loại cửa thông thường. Trong trường hợp có kẻ gian vào đột nhập, đập vỡ kính thì kính cường lực an toàn này mang khả năng chịu được những va đập rất mạnh, vẫn đứng vững chắc trong cửa ngay cả khi bị đập nứt vỡ.

NHÔM ADLER dày dặn với độ bền cao, phù hợp với nhiều loại kính khác nhau sẽ giúp cho các bộ cửa của gia chủ tăng khả năng bảo vệ, góp phần tạo nên sự an toàn cho công trình của mình.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/