LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH CHO PHÒNG NGỦ

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

Trong phong thủy phòng ngủ là nơi khí tụ không được phân tán. Một không gian thoáng đãng, rộng rãi sẽ giúp gia chủ phát triển vượng khí và đem tài lộc vào nhà. Cửa sổ đóng vai trò đón nhận tài khí đó. Vậy làm thế nào để đặt vị trí cửa sổ một cách hợp lý? Hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

Cửa sổ nhôm phòng ngủ so với các loại cửa sổ ra vào khác thường có kích thước nhỏ hơn. Thiết kế có phần giống với hệ cửa nhôm nhà tắm. Trong phòng ngủ thì chỉ nên có từ một đến hai cửa sổ. Số lượng cửa sổ trong phòng ngủ không nên quá nhiều, kể cả diện tích phòng ngủ có rộng tới đâu.

 

Ngoài việc phân bổ số lượng cửa sổ phòng ngủ còn phải lưu ý tới kích thước cửa sổ phòng ngủ sao cho phù hợp với diện tích phòng để tạo ra một không gian mở.

Đối với phòng ngủ lớn: nên thiết kế vị trí đặt cửa sổ phòng ngủ ớ 2 phía tường đối diện nhau, tránh để cửa sổ đối diện nhau. Làm như vậy sẽ tạo ra dòng khí đối lưu giúp cho phòng ngủ thoáng mát hơn.

 

TẠO KHÔNG GIAN ĐẦY ÁNH SÁNG VỚI VÁCH CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Đối với phòng ngủ nhỏ: chỉ nên bố trí 1 cửa sổ có thể là cửa sổ 1 cánh hoặc cửa sổ kính có rèm kéo. Vì cửa như vậy vừa giúp nhà thông thoáng lại vừa không hao hụt năng lượng của căn phòng.

 

Phòng ngủ dù lớn dù nhỏ cũng chỉ nên có tối đa 2 cửa sổ. Kích thước cửa sổ nên phụ thuộc vào diện tích của phòng. Tốt nhất, bạn nên để cửa sổ có kích thước nhỏ hơn so với cửa ra vào từ 2 đến 3 lần.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: