LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ SỞ HỮU BỘ CÔNG CỤ TƯ VẤN NHÔM ADLER?

Trước khi tìm hiểu làm thế nào để sở hữu bộ công cụ hỗ trợ tư vấn bán hàng NHÔM ADLER, chúng ta hãy cùng xem bộ công cụ này bao gồm những gì mà Anh em thợ Nhôm kính lại mong muốn sở hữu đến vậy nhé!

 

Đầu tiên phải kể đến là mẫu NHÔM ADLER. Để có thể giới thiệu và tư vấn khách hàng hiệu quả, thì cần có hình ảnh, mẫu thực tế để khách hàng có thể xem trực tiếp độ dày, màu sơn và thiết kế bề mặt nhôm.

 

Bên cạnh đó, không thể thiếu Catlogue và Profile nhôm, để khách hàng có thể xem rõ mặt cắt, tỉ trọng của nhôm. Catalog và Profile nhôm này sẽ được dán thêm tem xước inox có ghi đầy đủ thông tin cơ sở. Khi anh em thợ cầm đi sẽ tăng thêm phần uy tín và thể hiện sự chuyên nghiệp của cơ sở.

 

Đặc biệt, công cụ quan trọng nhất đó là bộ mẫu cửa với kích thước 60×40, không tính phần khung bao, khách hàng có thể dễ dàng hình dung bộ cửa nhà mình sau khi hoàn thiện xong sẽ như thế nào, cũng như giúp anh em thợ tư vấn được hiệu quả hơn.

 

Và bộ công cụ hỗ trợ tư vấn bán hàng NHÔM ADLER này sẽ được gửi tặng đến Anh em thợ Nhôm kính khi mua hoặc có công trình sử dụng NHÔM ADLER nhé. Ngoài ra, ADLER còn triển khai những phần quà tặng đặc biệt đến anh em thợ như: giấy chứng nhận, áo bảo hộ lao động, tem dán cửa, biển hiệu…

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết các chương trình ADLER đang triển khai, Quý khách vui lòng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/