KHE BẮN KEO CƯỜNG LỰC – ĐIỂM ƯU VIỆT TRONG THIẾT KẾ NHÔM ADLER

Kỹ thuật bắn keo cho cửa nhôm kính không quá phức tạp, nhưng để đường keo đẹp, thẩm mỹ thì không phải ai cũng làm được. Đường keo đạt yêu cầu và đẹp mắt khi lượng keo được sử dụng vừa đủ, keo không bị tràn ra ngoài, không bị lấm bẩn, có độ kết dính cao…Đây cũng là một trong số những vấn đề khó khăn mà anh em thợ hay gặp phải trong quá trình lắp đặt. Vì hầu như các loại nhôm trên thị trường không có khe bắn keo cường lực. Nắm bắt được những khó khăn đó, sản phẩm NHÔM ADLER khi ra mắt đã mang đến giải pháp tuyệt vời cho Anh em thợ Nhôm kính. Hãy cùng tìm hiểu trong bài dưới đây nhé!

 

Là sản phẩm nhôm ra đời sau, ADLER dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kĩ lưỡng các sản phẩm trên thị trường, hoàn thiện những ưu điểm, khắc phục những nhược điểm và mang đến sản phẩm có nhiều ưu thế cạnh tranh mới, trong đó không thể không kể đến ưu điểm về khe bắn keo cường lực.

 

Khe bắn keo cường lực hay còn gọi là khe thoát keo, giúp anh em thợ trong quá trình bắn keo không bị ùn ra ngoài, mà keo sẽ lún vào trong, giúp tiết kiệm keo, đường keo đẹp, thẩm mỹ, đặc biệt tăng độ bám chắc giữa kính và khung nhôm. Đây cũng chính là giải pháp cực kì ăn điểm của NHÔM ADLER.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm NHÔM ADLER, Quý khách vui lòng liên hệ ADLER để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/