GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NHÔM ADLER

Khi ra mắt sản phẩm Nhôm Adler trên thị trường, ADLER đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm. Do vậy, để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ của Nhôm Adler. Bài viết này ADLER sẽ giải đáp một số thắc mắc mà ADLER nhận được trong thời gian vừa qua.

1, Nhôm Adler có những hệ nào?

Nhôm Adler gồm có 4 hệ chính và 1 hệ phào kép:

Hệ AT60: Hệ thủy lực

 

Hệ A55: Hệ sập rời

 

Hệ D55: Hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh

 

Hệ L60: Hệ cửa lùa

 

Ngoài ra Nhôm Adler còn có thêm một hệ phào kép đó là: Hệ AD55.

2, Những tỉnh thành nào đang phân phối Nhôm Adler?

Hiện Nhôm Adler đã có mặt tại 6 tỉnh thành: Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Quý khách hàng tại 6 tỉnh quan tâm đến sản phẩm Nhôm Adler hoặc muốn tìm đơn vị phân phối Nhôm Adler chính hãng vui lòng liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ.

 

3, Phụ kiện trên thị trường có dùng được cho Nhôm Adler không?

Nhôm Adler hoàn toàn có thể dùng chung và tương thích với các phụ kiện hiện nay trên thị trường (Bản lề chữ A, bản lề 4D, tay nắm đa điểm, tay cài, khóa đơn điểm, khóa đa điểm).

Các đơn vị thi công có thể dễ dàng tìm được phụ kiện thích hợp khi lắp đặt và thay thế cho cửa Nhôm Adler. Ngoài ra các cơ sở có thể sử dụng máy móc trang thiết bị hiện có như máy cắt, lưỡi phay khi gia công là lắp đặt Nhôm Adler mà không cần phải đầu tư thêm trang thiết bị riêng biệt.

 

4, Kính tương thích với Nhôm Adler?

Hệ D55: thường dùng cho kính từ 10.38mm trở xuống.

Hệ A55: thường dùng cho kính từ 6 – 12mm, kính hộp từ 19 – 22mm. Đặc biệt, có thể dùng cho dạng kính hộp 34mm và sẽ lắp rèm trong kính hộp.

 

Hệ AT60: thường dùng cho kính từ 6 – 12mm, kính hộp từ 19 – 22mm.

Hệ L60: thường dùng cho kính có kích thước từ 10mm trở xuống, kính hộp nhỏ hơn 20mm.

 

5, Chế độ bảo hành của Nhôm Adler?

100% sản phẩm Nhôm Adler trên thị trường đều được dán tem bảo hành điện tử có quét mã QR hoặc nhắn tin SMS. Tem được dán trên từng thanh nhôm giúp Quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành từ Adler.

 

Dịch vụ bảo hành sản phẩm của Adler là 24 tháng, đặc biệt bề mặt sơn của Nhôm Adler được bảo hành lên đến 120 tháng theo tiêu chuẩn quốc tế AAMA 2603. Nhôm Adler được bảo hành qua 2 hình thức tư vấn hỗ trợ từ bộ phận kĩ thuật và trực tiếp tại công trình. Thông tin bảo hành của khách hàng được lưu trữ an toàn trên hệ thống dữ liệu, giúp Quý khách tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

 

6, Cách kích hoạt bảo hành cho Nhôm Adler?

KHÁCH HÀNG CÀO NHẸ LỚP PHỦ BẠC TRÊN TEM CỦA SẢN PHẨM VÀ ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH BẰNG 1 TRONG 2 CÁCH:

Cách 1:  Quét mã QR trên tem rồi điền thông tin theo hướng dẫn => Bấm => Kích hoạt

Cách 2:  Soạn tin: BH MÃ SỐ GỬI 8099

Khách hàng cũng có thể kiểm tra bảo hành chính hãng Adler tại: www.nhomchat.vn

Hotline: 0942 26 1818

Fanpage : Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/