ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, khách hàng rất tinh tế và thông minh, để tìm được sản phẩm chất lượng tốt, họ không chỉ nhìn hình thức mà còn đánh giá mức độ tin cậy của thương hiệu, vì thế gắn tem nhãn mác cho sản phẩm là một việc làm hết sức quan trọng giúp nâng cao mức độ tin tưởng của người dùng đối với sản phẩm, đồng thời giúp doanh nghiệp định vị và khẳng định thương hiệu tốt hơn.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER(Tem Nhôm Adler được dán trên tất cả các thanh nhôm)

Đối với sản phẩm NHÔM ADLER, tem được dán trên sản phẩm không chỉ có ý nghĩa nhận diện thương hiệu mà còn mang nhiều giá trị, lợi ích thiết thực:

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER

Tem NHÔM ADLER được thiết kế độc đáo bởi các điểm chấm tròn, logo ADLER và biểu tượng khiên “Nhôm chất nhất ý thợ”. Với thiết kế này, Anh em nhôm kính sẽ không mất quá nhiều thời gian để đo đạc vì chỉ cần dựa vào khoảng cách của các điểm chấm tròn, logo hoặc khiên trên tem có thể tính ra luôn đề xê dài bao nhiêu centimet. Cụ thể:

Khoảng cách từ chấm tròn nhỏ đến chấm tròn to là 5cm.

Khoảng cách từ chấm tròn nhỏ đến chấm tròn nhỏ tiếp theo là 10cm.

Khoảng cách từ vị trí khiên thứ nhất đến khiên thứ hai là 50cm và tương tự khoảng cách giữa các logo cũng là 50cm.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER(Tem Nhôm Adler với nhiều dấu hiệu nhận biết độ dài giúp anh em nhôm kính thi công nhanh hơn, tiết kiệm thời gian đo đạc)

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRÊN NHỮNG CHIẾC TEM NHÔM ADLER(Tem Nhôm Adler là một trong 5 dấu hiệu nhận biết nhôm chính hãng Adler)

Một chi tiết nhỏ nhưng thể hiện tâm huyết lớn của ADLER, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo để mang lại lợi ích và sự thuận tiện cho Quý khách hàng. Mời quý vị hãy trải nghiệm lắp đặt sản phẩm NHÔM ADLER để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng và dịch vụ.

 

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/