CỬA SỔ NHÔM KÍNH CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Khi chúng ta nhìn vào một ngôi nhà, “cửa sổ” như tấm gương phản chiếu nội thất bên trong. Là nơi đón gió và ánh sáng giúp cho căn phòng tràn đầy sức sống và tươi mới. Cửa sổ nhôm kính ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Loại cửa này không chỉ có độ bền cao, chịu lực tốt, giá thành rẻ mà còn giàu tính thẩm mỹ. Cùng ADLER tìm hiểu các loại cửa nhôm kính đang thịnh hành nhé.

 

1, Cửa sổ mở quay: là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Về thiết kế, cửa sổ mở quay sẽ được kết hợp với khung kính cố định bên trên hoặc dưới, nhằm tạo phong cách riêng cho hệ cửa đặc trưng. Phần kính trong khung nhôm không làm cửa sổ dày lên có thể tùy nhu cầu mà lựa chọn như: Kính thường, kính cường lực…để đảm bảo an toàn.

 

2, Cửa mở lùa: Mỗi loại cửa nhôm thì đều có những ưu điểm riêng, đối với cửa lùa ưu điểm lớn nhất đó chính là tiết kiệm diện tích, khi mở thì mở trượt từ bên này sang bên kia. Vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như không gian thông thoáng. Đối với những ngôi nhà nhỏ cần tận dụng hết các diện tích thì sử dụng loại cửa này để giúp tiết kiệm diện tích bảo vệ cánh cửa không bị va đập. Không những thế giá thành của cửa mở lùa cũng thấp hơn so với các loại cửa khác.

 

Cửa sổ mở lùa là loại cửa giúp giảm tối đa diện tích, khắc phục được nhược điểm bị gió hất vào. Phần kính trong khung nhôm cũng có thể linh hoạt lựa chọn loại kính. Tùy vào nhu cầu và mức độ an toàn cần thiết, sử dụng kính thường hoặc kính cường lực chắc chắn.

 

3, Cửa sổ mở hất: Thiết kế cửa mở hất được cấu tạo bởi khung nhôm định hình. Kết hợp phụ kiện bản lề chữ A giúp cho cửa hất ra theo chiều và vị trí cố định. Ưu điểm nổi bật là cửa sổ hất giúp hạn chế tối đa việc nước mưa bắn vào trong nhà. Trong trường hợp nếu chúng ta quên đóng cửa. Cửa sổ hất lắp đặt liền với tường, chịu tác động trực tiếp của thời tiết, nắng mưa, gió bụi…Cửa sử dụng bền bỉ với thời gian. Nhược điểm góc mở nhỏ hẹp đón gió kém hơn, thường phù hợp với các nhà cao tầng sử dụng vách kính.

 

Cửa sổ luôn là bộ phận không thể tách rời trong mỗi công trình. Chọn một mẫu cửa phù hợp vừa giúp không gian sống của bạn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên tốt hơn vừa góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được mẫu cửa sổ phù hợp và ưng ý nhất!

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/