CỬA NHÔM LÙA ADLER HỆ L60 – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI

Cửa nhôm lùa là dạng cửa mở trượt trên một thanh ray cố định, vận hành nhẹ nhàng, êm ái, hạn chế tình trạng va đập như các loại cửa truyền thống. Với thiết kế thông minh, dạng cửa nhôm lùa có độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Cửa nhôm lùa đa dạng thiết kế như cửa lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh…Hiện nay, cửa nhôm lùa được sử dụng rộng rãi và là giải pháp tối ưu hiệu quả cho các công trình nhà ở có diện tích nhỏ. Cửa nhôm lùa giúp công trình mở rộng không gian, lấy thêm ánh sáng.

 

Nổi bật với đường nét sang trọng, tinh tế và chất lượng, NHÔM ADLER hệ lùa L60 được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt vì sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

1, Được sản xuất và cấu thành từ thanh nhôm định hình cao cấp, độ cứng và độ đàn hồi tốt.

2, Độ dày từ 1.0mm – 1.6mm sẽ tăng tính chắc chắn và vững chãi cho hệ cửa.

 

3, Các chi tiết gân được cải tiến thuận lợi cho việc gia công sản xuất cửa.

4, Bề mặt sơn hiện đại tăng khả năng chống bụi bẩn và chịu ăn mòn muối biển.

 

 

5, Đặc biệt thiết kế cửa từ hệ lùa L60 có khả năng tiết kiệm không gian, diện tích một cách tối đa do chỉ trượt trên một mặt phẳng cùng với tường, không gây ảnh hưởng đến diện tích sử dụng.

6, Hệ lùa L60 có khả năng đóng mở cửa nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, không tốn sức do có bánh xe và thanh dẫn giúp cửa được vận hành một cách nhẹ nhàng, êm ái.

NHÔM ADLER hệ L60 có thể sử dụng 2 loại bánh xe: bánh xe hệ 55 và bánh xe hệ ray inox.

 

NHÔM ADLER hệ L60 có thanh ray dẫn hướng bên trên làm bằng Anode bóng không dùng sơn giúp bánh xe di chuyển trên ray mượt mà hơn, khắc phục được nhược điểm bong tróc của sơn sau một thời gian sử dụng.

 

Chính vì những ưu điểm đó mà cửa lùa ADLER L60 là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/