CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

 

Cửa nhôm hệ thủy lực hiện được sử dụng khá nhiều tại các công trình hiện nay, từ dân dụng, trung tâm thương mại, cửa hàng,… đặc biệt tại các thành phố lớn. Nó ra đời phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế thời hiện đại. Nếu bạn đang có dự định lắp đặt loại cửa này cho không gian của mình hãy cùng Nhôm Adler tìm hiểu trong bài viết này.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Cửa nhôm hệ thủy lực là một trong những loại cửa cao cấp sử dụng bản lề thủy lực giúp quá trình đóng mở cửa đơn giản hơn. Sau khi mở cửa sẽ tự động đóng lại, rất tiện lợi. Cửa có khung bao ngoài bằng nhôm, bên trong là kính cường lực giúp cửa có độ chắc chắn cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Cửa hoạt động nhờ bản lề sàn được chôn dưới mặt đất.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Cửa nhôm hệ thủy lực hiện được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Chúng có những ưu điểm nổi bật được biết đến đó là:

Tính thẩm mỹ cao, khung nhôm bao ngoài có thể lựa chọn nhiều màu sắc, họa tiết phù hợp với màu sơn, nội thất ngôi nhà.

Phần kính cường lực tạo cảm giác thoáng mát, dễ dàng lấy sáng.

Độ an toàn cao vì cửa kính được bao bởi khung nhôm chắc chắn, hạn chế tối đa va đập.

Độ bền sản phẩm tốt, hoạt động bền bỉ lên tới hàng chục năm.

Cửa có thể tự đóng lại khi mở cửa ở góc dưới 90 độ. Khi cần giữ cửa chỉ cần mở cửa vuông góc 90 độ thì cánh sẽ giữ nguyên.

Phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian, công trình khác nhau từ cửa chính, cửa đại sảnh. Cửa văn phòng, cửa cho spa…

Kẹp ngõng của bản lề sàn nhỏ, được thiết kế âm sàn giúp cho không gian sống trông rộng rãi hơn nhiều.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng đây là sản phẩm tốt có tính ứng dụng cao khách hàng không thể bỏ qua khi lắp đặt cửa.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Một trong những đơn vị cung cấp nhôm và bản lề thủy lực chất lượng cao, Adler tự hào là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Với hơn 14 năm kinh nghiệm đồng hành với các công trình lớn nhỏ khắp cả nước đã chứng minh được uy tín, chất lượng sản phẩm của Adler trên thị trường. Hiện Nhôm và bản lề sàn Adler đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm có những ưu điểm nổi bật phải kể đến đó là:

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhôm Adler: nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng 6063 độ cứng T5, kích thước bản rộng tạo sự chắc chắn , đảm bảo an toàn cao nhất. Nhôm có màu than tre, màu sắc sang trọng, dễ dàng phối hợp nội thất.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Bản lề sàn Adler: với hai tông màu chủ đạo là inox bóng gương và màu vàng thẩm thấu titan dễ dàng kết hợp với đa dạng các loại nhôm và nội thất. Bản lề sàn định vị được ở hai góc 90 độ và 125 độ. Hệ thống pitong, xilanh hoạt động trơn chu, bền bỉ với thời gian.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: