CỬA MỞ TRƯỢT NHÔM ADLER – NỔI BẬT VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

CỬA MỞ TRƯỢT NHÔM ADLER – NỔI BẬT VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

Nhược điểm thường thấy của sản phẩm cửa trượt phổ thông trên thị trường là độ kín nước, kín khí và tính an toàn không cao. Tuy nhiên, từ việc nghiên cứu và khảo sát đánh giá thực tế ADLER đã không ngừng cải tiến, khắc phục nhược điểm của cửa trượt truyền thống. Đó là lý do sản phẩm cửa nhôm nói chung và sản phẩm cửa trượt của ADLER nói riêng nổi bật với chất lượng vượt trội và đã chiếm thị phần cao trong thời gian vừa qua, mặc dù sản phẩm Nhôm ADLER mới ra mắt trên thị trường chưa lâu. ADLER chú trọng đến từng chi tiết thiết kế của cửa đi và cửa sổ, từ thanh khung, hệ thống ray trượt và phụ kiện đến những tính năng thiết thực đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

CỬA MỞ TRƯỢT NHÔM ADLER – NỔI BẬT VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

Thiết kế an toàn, luôn hướng tới người sử dụng

Khi kích thước tấm và độ dày kính tăng lên, các tấm tăng trọng lượng và do đó ngày càng khó sử dụng hơn. Tại ADLER, chúng tôi thử nghiệm sản phẩm của mình để sản phẩm dễ vận hành cho tất cả mọi người sống trong nhà, dù là trẻ nhỏ hay người già đều có thể mở chỉ với tác động lực nhẹ để hoạt động ở kích thước tiêu chuẩn.

Khung đáy thấp cho mặt sàn phẳng, có thể sử dụng làm cửa thông phòng, thuận tiện và an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ, người già và người đi xe lăn.

ADLER cam kết phát triển các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Kiểm tra chi tiết được thực hiện trong suốt giai đoạn thiết kế và thử nghiệm để đánh giá các tiêu chí như hiệu suất cơ bản, độ bền, khả năng chống chịu thời tiết, v.v. Chỉ những thiết kế vượt qua các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mới được sản xuất thành sản phẩm để giao cho khách hàng.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI BỐ TRÍ CỬA SỔ BẾP HỢP PHONG THỦY

 

NHỮNG LƯU Ý KHI BỐ TRÍ CỬA SỔ BẾP HỢP PHONG THỦY

Toàn bộ sản phẩm của ADLER đều được kiểm tra chặt chẽ tại nhà máy trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Nhà máy Nhôm ADLER sở hữu trung tâm kiểm định chất lượng về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống gió và kiểm tra độ bền đóng mở, đem tới cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Không chỉ tích hợp nhiều công năng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, sản phẩm Nhôm ADLER còn đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với các kiến trúc công trình xanh tại Việt Nam.

 

CỬA LÙA NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỬA LÙA

Để lựa chọn mẫu cửa hiện đại phù hợp, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

+ Chọn vật liệu cửa theo chi phí và mong muốn của gia chủ. Sản phẩm có mức giá thấp thường có độ bền thấp hơn sản phẩm có mức giá cao.

+ Mỗi cửa ở vị trí khác nhau sẽ có kích thước khác nhau, do đó, gia chủ cần lưu ý về vị trí và kích thước để chọn loại cửa phù hợp.

+ Thiết kế cửa phù hợp với phong cách kiến trúc, đảm bảo tính hài hòa cho tổng thể công trình.

+ Lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp cửa uy tín để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém.

 

CỬA LÙA NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỬA LÙA

 

CỬA LÙA NHÔM KÍNH VÀ NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỬA LÙA

Hiện tại ADLER đã phân phối nhôm trên 6 tỉnh thành trong cả nước, do đó khách hang có thể tham khảo tại các Nhà phân phối, đại lý của ADLER để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Danh sách các nhà phân phối tại 06 tỉnh thảnh:

  1. Vĩnh Phúc: NPP Minh Hiếu.
  2. Nam Định: Thuận Thiên Phát.
  3. Thái Bình: NPP An Thành.
  4. Quảng Ninh: NPP Chiến Hồng.
  5. Thanh Hóa: NPP Thanh Tâm.
  6. Nghệ AN: NPP Hùng Hường.

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

TOP 3 YẾU TỐ KHIẾN CỬA NHÔM LÙA TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TINH GIẢN

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

 

CỬA SỔ NHÔM KÍNH LÙA

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: