CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

 

Mọi người thường cho rằng, cửa kính cường lực khung nhôm có tuổi thọ rất cao, thời gian sử dụng là mãi mãi. Tuy nhiên, sự thật là sau một thời gian sử dụng tùy thuộc vào chất lượng Nhôm mà dẫn đến cửa sẽ bị xuống cấp, cần phải thay mới. Vậy tuổi thọ của cửa Nhôm kính là bao lâu? Cùng Adler đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

Bao lâu nên thay cửa Nhôm kính?

Hiện nay, cửa kính cường lực khung nhôm là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất tại các căn hộ, tòa nhà văn phòng, cửa hàng. Bởi cửa có thiết kế đơn giản, đẹp mắt và khả năng chịu tác động lực cực tốt. Theo đánh giá từ các chuyên gia, ở điều kiện sử dụng lý tưởng, sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao sẽ có độ bền tối đa khoảng 30-50 năm. Tuy nhiên trên thực tế, để đạt được con số này, bên cạnh chất liệu cao cấp thì cách sử dụng sản phẩm cũng rất quan trọng.

 

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

Mặc dù vậy, so với các sản phẩm cửa cường lực khác trên thị trường, cửa cường lực khung nhôm cũng có độ bền rất cao. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng hiện đại.

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ cửa Nhôm kính.

Chất liệu hệ nhôm khung cửa: Chất lượng của hệ nhôm ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cửa. Một bộ cửa có khung nhôm chất lượng thì sẽ đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ, ngược lại, bộ cửa có khung nhôm kém thì sản phẩm dễ bị cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ kính bên trong và cách vận hành cửa. Đặc biệt, chất lượng hệ nhôm kém khiến sản phẩm dễ bị oxy hóa, giảm tính thẩm mỹ và tuổi thọ của cửa. Do đó, khi lựa chọn cửa, bạn nên chọn dòng sản phẩm uy tín như của thương hiệu Nhôm Adler để có thời gian sử dụng lâu dài.

Hệ kính cửa: Nếu sử dụng cửa kính khung nhôm, nên chọn cửa làm từ kính cường lực, bởi kính thường rất dễ vỡ, chịu tác động lực kém. Nên chọn kính có độ dày càng cao thì càng chắc chắn, khoảng từ 5mm trở lên cho từng vị trí lắp đặt.

Hệ phụ kiện: Nếu cửa có vật liệu và kính tốt, nhưng hệ phụ kiện kém chất lượng thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa. Chẳng hạn, bản lề kém sẽ dễ bị oxy hóa, gỉ sét làm cửa mất cân bằng, gặp nhiều khó khan trong quá trình sử dụng. Hiện tại Adler đang phân phối đồng bộ phụ kiện dành cho hệ cửa thủy lực bao gồm: Bản lề sàn, kẹp kính, kẹp góc, kẹp khóa, tay nắm…

Đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín, thương hiệu: Bộ cửa có độ bền bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, thương hiệu, nhà cung cấp sản phẩm chính hãng. Nhôm Adler đang là đơn vị sở hữu dây chuyền công nghệ tiến tiến bậc nhất về sản xuất Nhôm, Nhôm Adler được kiểm định đánh giá chất lượng thường xuyên trong từng khâu sản xuất. Đảm bảo về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng. Chế độ bảo hành sản phẩm 24 tháng, bề mặt sơn lên đến 10 năm.

 

CỬA KÍNH KHUNG NHÔM DÙNG BAO LÂU THÌ NÊN THAY

Cách gia tăng tuổi thọ cho cửa Nhôm Kính.

+ Vệ sinh cửa kính định kỳ

+ Kiểm tra hệ thống ốc vít, các phụ kiện thường xuyên

+ Tra dầu mỡ vào các vị trí khớp nối lắp đặt phụ kiện theo định kì

+ Sử dụng cửa đúng cách đóng mở nhẹ nhàng

+ Tránh các tác động mạnh lên cửa.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cửa nhôm kính.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: