CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Cửa đi một cánh là loại cửa mở truyền thống sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng từ nhà biệt thự đến khu chung cư cao cấp, phù hợp với tập quán sử dụng tốt của người Việt Nam.

 

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Cửa đi một cánh nhôm ADLER có những đặc điểm nổi bật sau:

Cửa đi mở quay một cánh đáp ứng nhu cầu khi mở cửa trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp sử dụng làm cửa đi thông phòng, cửa đi ban công, cửa WC,..

Do được tạo thành từ thanh NHÔM ADLER cao cấp, có cấu tạo khoang rỗng có các đường gân trợ lực nên tạo thành hình khối cửa vững chắc, an toàn.

 

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Cửa đi mở quay một cánh NHÔM ADLER có thể được mở với khẩu độ lớn nhất và rộng nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Cửa có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao ngay cả khi không dùng ngưỡng cửa để tạo mặt phẳng tuyệt đối cho nền nhà.

 

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Cửa được thiết kế linh hoạt có thể mở quay trong hoặc quay ngoài, có thể mở một cánh, hai cánh, bốn cánh, hoặc sáu cánh tùy yêu cầu.

Cửa tương thích với các phụ kiện khóa đơn điểm, bản lề 4D hiện có trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phụ kiện khi lắp đặt hoặc thay thế khi cần.

 

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Cửa có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình nhờ thiết kế rãnh thoát nước và khe bắn keo cường lực của NHÔM ADLER.

Bề mặt NHÔM ADLER tạo điểm nhấn sang trọng cho bộ cửa với phần gân trang trí chỉ có 2 đường chỉ, thiết kế này còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh cửa, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Bề mặt nhôm được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế AAMA 2603 của Mỹ giúp cửa luôn luôn giữ được nét thẩm mỹ, màu sắc như lúc ban đầu.

 

CỬA ĐI MỘT CÁNH NHÔM ADLER

Mọi thông tin chi tiết về nhôm ADLER mời Quý khách hàng liên hệ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/