CHỌN CỬA CHÍNH HƯỚNG ĐÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CỬA CHÍNH

Hướng đông – hướng mặt trời mọc tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực, sự hưng vượng, tiến triển và lý tưởng…làm cho con người cảm thấy mạnh mẽ, có tiềm lực lớn, do đó, rất nhiều người luôn chọn cửa chính hướng đông để xây dựng nhà. Mặc dù, theo phương vị, hướng đông là hướng tốt nhưng cũng không thể thiếu những lưu ý khi xây dựng theo hướng này. Vậy làm cửa hướng Đông cần những lưu ý gì, mời Quý vị đọc ngay bài viết dưới đây:

 

CHỌN CỬA CHÍNH HƯỚNG ĐÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

1, Theo Phong thủy

Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, người mệnh Thổ hoặc Kim (thuộc Tây tứ) không nên mở cửa chính hướng Đông sẽ gặp phải tà khí. Trước cửa nhà nên hướng ra biển, ao hồ hay nguồn nước sạch. Không có vật chắn, che khuất ánh mặt trời chiếu vào nhà. Nhà đối diện nên nhỏ hơn nhà mình.

 

CHỌN CỬA CHÍNH HƯỚNG ĐÔNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

2, Chọn màu sắc cửa chính

Màu sắc không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ, tính cách của gia chủ mà còn tác động đến may mắn, sức khỏe của gia đình. Cửa chính hướng Đông thuộc hành Mộc nên màu xanh lá và màu nâu hoặc các màu sắc đậm nhạt của 2 màu này là lựa chọn hợp lý nhất. Các loại cửa gỗ, cửa giả gỗ cũng là lựa chọn rất thích hợp.

 

TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHÔM KÍNH CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

3, Chọn cửa chất lượng

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc và cũng là nơi tiếp nhận phần lớn nắng, mưa và gió thổi. Điều đó ảnh hướng trực tiếp đến độ bền và thẩm mỹ của cửa theo thời gian. Do đó, khi chọn cửa chính hướng Đông cần lựa chọn cửa có chất lượng, bền màu, chống chịu được thời thiết khắc nghiệt.

 

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CỬA CHÍNH

Cửa nhôm kính chính là lựa chọn hợp lý của gia đình bạn. Cửa nhôm kính có màu sắc đa dạng, chất lượng bền bỉ với thời gian, chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất. Hơn nữa, khi sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp bạn đón ánh nắng tự nhiên vào nhà mà không cần mở cửa tránh được bụi bẩn côn trùng “tấn công”.

Hotline: 0942.26.1818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/