CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÔM ADLER

 

Sau 13 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, ADLER tự hào là “Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng phụ kiện cửa kính”. Nối tiếp những thành tựu đã đạt được, năm 2023 đánh dấu bước tiến mới khi ADLER quyết định mở rộng đầu tư và phát triển vào lĩnh vực nhôm định hình. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển công ty.

 

(Năm 2023 Adler cho ra mắt sản phẩm Nhôm Adler)

 

Khi thị trường Nhôm Việt đang có dấu hiệu bão hòa, ADLER nhận thấy các sản phẩm nhôm còn nhiều khiếm khuyết do các công ty chạy đua theo số lượng, bỏ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, làm mất niền tin và thiện cảm của Khách hàng. Chính vì vậy, ADLER muốn tạo dựng một thương hiệu Nhôm ADLER “Chất lượng – Uy tín”, mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất và có sức ảnh hưởng lớn để cạnh tranh không chỉ các hãng nhôm trong nước mà còn với các hãng nhôm nước ngoài.

 

(Năm 2023 Adler cho ra mắt sản phẩm Nhôm Adler)

 

Trong chiến lược phát triển Nhôm ADLER định hướng sản phẩm theo phương châm “Lựa chọn – Hoàn thiện – Phát triển”.

 

(Nhôm Adler định hướng sản phẩm theo phương châm “Lựa chọn – Hoàn thiện – Phát triển” )

 

Lựa chọn: Đối với nhôm định hình, ADLER lựa chọn sản xuất các hệ nhôm phổ thông, dân dụng, thân thuộc với thợ nhôm kính để làm sản phẩm kinh doanh mũi nhọn.

 

(Adler lựa chọn phân khúc nhôm trung cấp để sản xuất)

 

Hoàn thiện: Nghiên cứu những điểm thiếu sót của sản phẩm đang có trên thị trường, từ đó đưa ra các giải pháp cải tiến, khắc phục giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

 

(Khe bắn keo cường lực – một trong những cái tiến mới của Nhôm Adler)

 

Phát triển: Dựa trên những điểm cải tiến về chất lượng sản phẩm, nâng cao dịch vụ bán và sau bán, ADLER tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đưa Nhôm ADLER trở thành thương hiệu lớn, uy tín, có tính cạnh tranh cao trong ngành.

 

(Adler chủ trọng trong từng khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm)

 

(Adler chủ trọng trong từng khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm)

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm ADLER, Quý khách hàng có thể tìm hiểu qua: