CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA NHÔM ADLER

Nhôm ADLER ra đời năm 2023 trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, khi thị trường nhôm Việt Nam đã có vô vàn những thương hiệu cũ, mới đã đi sâu vào thói quen sử dụng của người tiêu dùng.

Nhưng với tầm nhìn và những chiến lược phát triển dài hạn, ADLER quyết tâm bứt phá đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu Nhôm ADLER trở thành thương hiệu lớn, uy tín có tiếng vang trong 3-5 năm tới. Và không dấu tham vọng trong 10 năm tiếp theo sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu về nhôm tại Việt Nam.

Ngay từ khi bắt đầu thực hiện ADLER đã có những bước đi đúng đắn:

ADLER lựa chọn những sản phẩm phổ thông dễ sản xuất, lắp đặt để làm sản phẩm kinh doanh. Các hệ nhôm mà ADLER đang phân phối đều thông dụng: Hệ A55 dành cho mẫu cửa mở quay sập rời, Hệ D55 dành cho mẫu cửa mở quay sập liền, Hệ AT60 dành cho mẫu cửa thủy lực, Hệ L60 dành cho mẫu cửa mở lùa và hệ phào kép AD55.

ADLER nghiên cứu để hoàn thiện những yếu điểm dựa trên những sản phẩm phổ thông đã có trên thị trường.
ADLER phát triển trên nền tảng sản phẩm có nhiều ưu thế cạnh tranh mới
ADLER tập trung nghiên cứu sản phẩm trong thời gian dài ấp ủ, lên kế hoạch và triển khai ra mắt thị trường, sản phẩm đi đến đâu chắc đến đó, được anh em nhôm kính nhiệt tình đón nhận và ủng hộ.

Chắc chắn với sự quyết tâm và đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, thương hiệu nhôm ADLER sẽ đạt được mục tiêu đề ra và đưa tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0942.26.1818 hoặc Fanpage NHÔM ADLER