CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

CỬA NHÔM ADLER VỚI PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TỐI GIẢN

Trên thị trường hiện nay, tùy từng tiêu chí cũng như nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm về cửa nhôm kính rất đa dạng và phong phú. Mỗi một loại kính sẽ có những tính năng và công dụng riêng phù hợp với từng hệ nhôm khác nhau. Hãy theo dõi bài viết này cùng ADLER để biết được các loại kính nào đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay nhé.

1, Kính thường

Đây là loại kính hầu hết mọi người đều biết, nó xuất hiện từ rất lâu và là nguồn gốc để tạo ra các loại kính cao cấp sau này. Kính thường có đặc điểm: chịu lực kém, dễ vỡ, các mảnh vỡ có sức sát thương lớn rất nguy hiểm cho người sử dụng tuy nhiên giá thành rất rẻ.

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

Đây là dòng rẻ tiền nên thường chỉ sử dụng được với các hãng nhôm rẻ hay còn gọi là nhôm cỏ. Cửa nhôm kính thường được sử dụng là cửa đi, cửa sổ cho các phòng trọ, nhà xưởng để giảm chi phí tối đa.

2, Kính dán

Loại kính này có 2 lớp kính đơn sau khi xử lý sẽ được ép vào với nhau bởi màng film PVB chuyên dụng dày 0.38mm. Công dụng của màn phim giúp kính chống được tia UV hoặc tia tử ngoại.

Kính dán thường được lắp vào cửa nhôm định hình ở các vị trí trực diện ánh nắng mặt trời như cửa sổ, để giúp làm giảm nhiệt độ nóng cũng như ánh nắng chói vào bên trong không gian nhà. Đặc biệt hơn, với loại kính này khi không may xảy ra vỡ thì những mảnh vỡ vẫn dính trên kính, do có lớp phim dính ở giữa. Vì vậy những mảnh vỡ không bị bắn ra ngoài gây thương tích cho người dùng.

3, Kính hộp – kính hút chân không

Kính hộp hay còn được gọi là kính cách âm cách nhiệt là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nổi chất lượng cao trở lên. Trong đó ngăn cách giữa các lớp kính là thanh cữ nhôm (aluminum spacer) được nạp hạt hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, làm giảm khả năng dẫn nhiệt giữa thanh cử nhôm và các lớp kính, đồng thời còn tăng khả năng chống xâm nhập của không khí.

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

Kính hộp cách âm cách nhiệt còn được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng do có tính siêu cách nhiệt cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối và khả năng bền vững về kết cấu.

4, Kính cường lực

Kính cường lực được xem là một bước phát triển mới trong ngành chế tạo kính. Kính có nguồn gốc từ kính thường tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột để gia tăng khả năng chịu lực.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH PHẢN HỒI CHẤT LƯỢNG CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG NHÔM ADLER

Kính cường lực dùng trong ngành nhôm kính có các chiều dày: 6mm – 8mm – 10mm – 12mm – 15mm – 19mm.

Ngoài ra kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng, khi vỡ kính tạo thành những hạt kính có kích thước bằng hạt lựu, hạt ngô không gây ra sát thương. Với đặc tính đó nên các công trình từ trung cấp trở lên đều sử dụng loại kính này là chủ yếu.

5, Kính phản quang

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt một lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng ánh sáng thường và ngăn chặn tia UV tác hại đến con người. 

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

Kính phản quang giúp giảm tới 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quang thường được dùng làm cửa sổ, mái kính, vách kính để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt của các mảng tường phải tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời. 

6, Kính Low-e.

Low-e là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng.

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

 

Loại kính này được phủ lên bề mặt một lớp Metalic siêu mỏng với khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời. Kính low – E đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam vì có tính năng chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông.

 

CÁC LOẠI KÍNH THƯỜNG DÙNG KHI LÀM CỬA NHÔM

Bài viết đã đưa ra thông tin của một số các loại kính làm cửa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các hệ nhôm của ADLER sẽ phù hợp với từng loại kính riêng, đồng thời một vài hệ nhôm cũng có thể dùng các loại kính có độ dày khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm NHÔM ADLER, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler

Website: https://nhomchat.vn/