CÁC CÁCH CHỐNG NƯỚC HẮT VÀO NHÀ

XU THẾ CỬA NHÔM KÍNH NĂM 2024

 

Với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều thì việc vào mùa mưa mà căn nhà của bạn vẫn bị mưa hắt vào cửa sổ là điều khá khó chịu. Các mẫu cửa hay bị dính lỗi nước hắt vào bên trong là các loại cửa sổ nhôm kính, cửa sổ kính cường lực hoặc các loại cửa sổ khung sắt vì hầu hết không gian cửa sổ đều rất nhỏ, và ở các thành phố không cho phép phần mái che cửa sổ vươn ra quá xa, đó chính là lí do không có phần mái che, nước mưa rất dễ chảy ngược vào bên trong. Trong bài viết này Nhôm Adler chia sẻ cách chống mưa hắt vào cửa sẽ giúp bạn có giải pháp cực kì dễ dàng.

Ảnh hưởng đầu tiên là đến mọi người trong ngôi nhà, cảm giác khó chịu do ẩm ướt thường xuyên sẽ làm mọi người trở nên dễ bực mình, cáu gắt, ảnh hưởng đến môi trường vui chơi và làm việc. Nước mưa ngấm vào tường lâu ngày sẽ làm công trình xuống cấp, có nguy cơ thấm vào nguồn điện ảnh hưởng nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng con người. Ngôi nhà ngấm nước lâu dài, phần gỗ nát nền sẽ bị mục, nếu là gạch men thì gây ngấm nước, ảnh hưởng đến chất lượng công trình và môi trường sống của bạn.

 

CÁC CÁCH CHỐNG NƯỚC HẮT VÀO NHÀ

 

Nguyên nhân gây nước mưa hắt vào cửa sổ:

Do cửa sử dụng lâu ngày, do cửa bong tróc, hư hỏng hoặc cũ, xệ. Cửa dùng lâu năm khách hàng không chịu bảo hành, bảo trì sẽ hư dần theo thời gian, gây mất thẩm mỹ và mất chống nước.

Keo dán lâu ngày bong tróc dẫn đến nhiều kẽ hở nên khi mưa đến bị ngấm nước.

Lắp đặt chưa tạo độ kín khít, chỗ tiếp xúc bị hở khi mưa lớn sẽ gây thấm nước vào tường.

Chất liệu chưa đạt chất lượng:  Chất liệu của cửa trong công trình lắp đặt cũng ảnh hưởng nhiều đến việc chống thấm. Hiện nay trên thị trường có đa dạng loại cửa nhưng nhiều loại kém chất lượng, cách nhiệt chống thấm kém

Các cách chống nước hắt vào cửa sổ:

Sử dụng cửa mở hất chống mưa hắt vào cửa sổ: Cửa nhôm kính mở hất có kết cấu đóng mở tiện lợi với 45 độ. Do khi trời mưa nước mưa sẽ chảy dọc theo độ mở cửa nên sử dụng cửa mở hất sẽ hạn chế nước tràn và thấm vào tường.

 

Dùng vải che tạm thời chống mưa hắt vào cửa sổ: Sẽ không hiệu quả thực sự nếu khách hàng dùng khăn hoặc vải che chắn, nhưng sẽ có tác dụng tạm thời. Bạn dùng khăn hoặc vải dày chặn nước để hạn chế một phần nước tràn vào trong nhà.

Sử dụng tấm chắn nước tràn vào nhà chống mưa hắt vào cửa sổ.

Những các cách dùng vải che hay sử dụng tấm chắn nước trên là giải pháp cứu cánh tạm thời, sẽ không được lâu dài, lại ra tăng chi phí lắp đặt.

Với thiết kế mới và độc đáo, Nhôm Adler sẽ đem lại sự hài lòng mọi khách hàng khi lắp đặt sử dụng. Cải tiến rãnh thoát nước, có khả năng ngăn thấm nước vào bên trong, tăng độ bền cho công trình.

 

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: