BIỆT THỰ ĐẸP – HIỆN ĐẠI HƠN VỚI NHÔM ADLER

 

Biệt thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp, không gian rộng cho cả gia đình. Không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà kiến trúc của biệt thự sẽ được thiết kế, để có thể phát huy hết những giá trị mà mô hình nhà, biệt thự có thể mang lại cho không gian sống của gia chủ.

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng. Cho phép ứng dụng vật liệu tối ưu hóa các công năng của thiết kế biệt thự. Một trong những dòng vật liệu đang được nhiều kiến trúc sư đánh giá cao, đó chính là cửa Nhôm Adler cho công trình nhà riêng, biệt thự.

 

Nhôm Adler là dòng nhôm cao cấp, các kiến trúc sư hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống cửa kính với khẩu độ rộng. Trước đây dòng vật liệu nhôm thông thường không thể làm được do kết cấu yếu. Giải pháp hệ thống cửa kính này giúp tạo ra tầm nhìn thoáng đẹp cho căn biệt thự.

 

 

Một điểm bất ngờ đó là, nếu trước đây mọi người đều nghĩ rằng, cửa nhôm chỉ phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại thì giờ đây, với những căn biệt thự đã sử dụng cửa nhôm, đã khiến cho nhiều người nhận ra rằng dòng vật liệu này hoàn toàn có thể phù hợp cả những thiết mang phong cách kiến trúc bán cổ điển.

 

NHÔM ADLER HỆ D55 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 

CỬA NHÔM LÙA TREO KẾT HỢP CÙNG NHÔM CHẤT ADLER TRANG HOÀNG NGÔI NHÀ VIỆT

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

 

XU HƯỚNG THIẾT KẾ CỬA NHÔM THỊNH HÀNH NHẤT CHO BIỆT THỰ CAO CẤP

Với các ưu điểm nổi bật:

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

 

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA NHÔM CHÂU ÂU VÀ CỬA NHÔM THƯỜNG

+ Dễ tùy biến với các bản rộng hẹp khác nhau.

+ Thi công sẽ dàng với mọi kích thước, không gian trong ngôi biệt thự của bạn.

+ Tạo ra sự sang trọng, không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

 

CÁC PHONG CÁCH CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIỂN HIỆN NAY

 

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

 

CỬA SỔ MỞ TRƯỢT AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN

+ Hệ nhôm đa dạng, màu than tre sang trọng cùng độ bền cao chịu được thời tiết khắc nghiệt là ưu điểm nổi bật của Nhôm Adler.

Khi kết hợp với Nhôm Adler, biệt thự sẽ mang lại một không gian thoáng mát, đón ánh sang vào ngôi nhà. Đồng thời cũng tạo nên sự thoải mái nhất cho gia chủ.

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

 

CỬA NHÔM MỞ QUAY

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: