BIỂN TREO ADLER – ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở, đơn vị lắp đặt trong lĩnh vực Nhôm kính. Với môi trường cạnh tranh khốc liệt “Thương trường như chiến trường”, các đơn vị lắp đặt đều ra sức xây dựng cho mình một chỗ đứng, một vị trí riêng trong lòng khách hàng. Vì vậy, để dành được sự tin tưởng của khách hàng, tạo được tên tuổi cho mình, đơn vị lắp đặt không những cần giữ trọn chữ “Tín”, chữ “Tâm” mà còn cần sự đầu tư hiệu quả trong chiến lược quảng cáo, tiếp thị nhằm quảng bá tên tuổi của mình để nhiều người biết đến.

 

(Biển treo công trình Adler gửi tặng các đơn vị Nhôm kính) 

Bước sang năm thứ 14 phát triển trên thị trường, ADLERthương hiệu hàng đầu về ngành Nhôm và Phụ kiện kính tại Việt Nam, Adler thấu hiểu những khó khăn, nỗi lòng của khách hàng. Từ đó, Adler đã đi vào hành động, xây dựng và triển khai các chương trình hấp dẫn góp phần nâng cao uy tín cho các đơn vị lắp đặt, điển hình là các chương trình: Hỗ trợ in biển bạt, gửi tặng biển vẫy, tặng tem Decal, Card visit…Đặc biệt, Adler còn đang triển khai chương trình “Hỗ trợ in biển treo công trình”. Với tiêu chí “Chi phí marketing = 0 đồng cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt”.

 

(Đã có rất nhiều đơn vị sử dụng biển treo công trình của Adler) 

Với các thông tin được in trên biển treo bao gồm: Tên cơ sở, địa chỉ, số điện thoại, lĩnh vực chuyên môn của đơn vị lắp đặt cùng với thông điệp “An toàn – Chất  lượng”. ADLER hy vọng, với những chiếc biển treo này sẽ góp phần nâng cao uy tín, quảng bá rộng rãi tên tuổi cho các cơ sở, đơn vị lắp đặt sản phẩm Adler. Đây cũng là món quà ý nghĩa thay lời tri ân của Công ty dành cho khách hàng thân thiết của mình. Kính chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

(Trên biển có đầy đủ thông tin của cơ sở góp phần nâng cao uy tín, quảng bá rộng rãi tên tuổi cho các đơn vị Nhôm kính)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ADLER đang triển khai, Quý khách vui lòng liên hệ Adler để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline: 0942.261.818

Fanpage: Nhôm Adler 

Website: https://nhomchat.vn/