BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CỦA NHÔM CHẤT LƯỢNG

ƯU ĐIỂM & NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA THỦY LỰC

 

Ngày nay vật liệu nhôm đã trở thành vật liệu phổ biến và là giải pháp thay thế thông minh của ngành xây dựng. Tuy nhiên câu hỏi “Làm thế nào để phân biệt đâu cửa nhôm chất lượng?” luôn là câu hỏi của nhiều người. Dù là cửa đi hay cửa sổ nhôm, để phán đoán cửa nhôm chất lượng bạn cần để ý đến 4 điều kiện như sau:

Thứ nhất: Công năng sử dụng.

Bạn hình dung được hạng mục cửa nhà bạn lựa chọn công năng sử dụng như thế nào? Từ đó bạn nên chú ý đến:

+ Cường độ: phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

 

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI DÙNG CỬA NHÔM KÍNH BẠN NÊN BIẾT

+ Tính kín hơi: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có phải kín khít và chống gió được không?

+ Tính chống nước: Chủ yếu thẩm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước…

 

NHÔM ADLER –ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÔI NHÀ VIỆT

+ Tính cách âm, cách nhiệt.

Thứ hai: Vật liệu cửa nhôm.

Vật liệu cửa nhôm thường xuyên được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, bạn để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính. Đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn riêng. Theo yêu cầu quy định quốc gia, độ dày profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm. Theo kinh nghiệm của nhiều nhà thầu có uy tín bạn nên lựa chọn nhôm có xuất xứ rõ ràng, tem nhãn, biên dạng sản phẩm có chỉ số chuẩn xác. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhôm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

 

NHÔM ADLER CỦA NƯỚC NÀO, ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?

Khi bạn chọn được nhôm thanh tốt có nghĩa là bạn đã quyết định được 60% chất lượng cửa nhôm.

Phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm đều được bảo hành 10 năm.

Thứ ba: Công nghệ gia công.

Bạn đã chọn được vật liệu nhôm tốt rồi, thi bước tiếp theo là công nghệ gia công, đường dây trôi chảy, không có khe hở, tính kín tốt, đóng mở tự nhiên, kết cấu chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC ADLER

 

Cửa nhôm kém chất lượng đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn, thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không chỉ không chống gió và không chống mưa, mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động ngoại lực gây mất an toàn.

Thứ 4: Bề mặt.

Khi lựa chọn cửa nhôm, bạn cũng nên chú trọng vào các tính năng phức hợp của bề mặt cửa nhôm. Hay nói khác đi đó là các tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, chống cháy nhất định của bề mặt nhôm. Do vậy, tốt nhất là bạn nên check và đề nghị tư vấn để lựa chọn hợp lý nhất với công năng sử dụng.

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

Hi vọng với những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể nhất khi lựa chọn cửa nhôm. Và vẫn luôn như vậy, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về nhôm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: