BÍ KÍP ĐỂ THÀNH CÔNG ĐÓ LÀ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Khi ra mắt sản phẩm mới, ADLER không chỉ đầu tư lớn cho các chiến dịch quảng cáo mà còn rất chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân sự, bao gồm: nhân viên kinh doanh, nhân viên kĩ thuật, nhân viên khối văn phòng các kiến thức về sản phẩm, về chính sách bán hàng một cách đầy đủ và bài bản. Mục tiêu chính đó là: phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

 

Để có thể cho ra đời những thanh nhôm độc đáo về màu sắc, cải tiến về công năng cùng các giải pháp hữu ích cho người thợ, ADLER đã dành rất nhiều thời gian, công sức để đi đến từng nhà, rà từng người thợ về những tồn tại, khó khăn và cả những tiêu chí, yêu cầu về một sản phẩm nhôm chất lượng. Với những giải pháp và cải tiến mà nhôm Adler mang lại, Adler hy vọng sản phẩm của mình sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên hành trình kiến tạo triệu triệu ngôi nhà hạnh phúc.

(Đội ngũ nhân viên kinh doanh – kỹ thuật trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết của Adler)

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và phục vụ Quý khách hàng 24/7 với phong thái chuyên nghiệp và một thái độ nhiệt thành, chu đáo nhất. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là những ý kiến quý báu của Quý vị, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EKF VIỆT NAM
Địa chỉ: G25 Khu LK 19A-B, X7, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
Tel: 094.226.1818 – Fax: 0433.561.883