BÍ KÍP CHỌN CỬA SỔ NHÔM KÍNH GIÚP VƯỢNG KHÍ CHO CĂN NHÀ

 

Gia cư yên ổn thì sự nghiệp mới thăng tiến, bởi thế một căn nhà không chỉ đơn giản trang trí cho đẹp, cho tốt. Mà theo quan niệm phương Đông khi xây dựng nhà, từ cách bố trí mỗi vật dụng, kết cấu căn nhà phải phù hợp phong thủy. Như thế, khi sinh sống gia chủ mới có thể rước vận may vào nhà. Nhôm Adler chia sẻ cho bạn đọc bí kíp chọn cửa sổ nhôm kính giúp căn nhà vượng khí.

 

Cửa sổ nhôm kính là một phần “bề mặt” của căn nhà, có ảnh hưởng đáng kể đến kết cấu căn nhà. Vì thế, khi chọn cửa nhôm kính gia chủ nên chú ý cẩn thận. Để căn nhà hấp thu được nhiều sinh khí và vượng khí cho căn nhà. Nên lựa chọn cửa sổ có diện tích lớn. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà chọn diện tích phù hợp. Như thế sẽ hấp thu được nhiều vận khí tốt cho căn nhà.

 

 

Khi chọn cửa sổ nhôm kính cho công trình.Bên cạnh việc quan tâm chọn chất liệu cửa nhôm kính cho phù hợp. Thì gia chủ cũng nên chú trọng đến diện tích, kiểu dáng cũng như màu sắc cho hệ thống cửa.

 

 

 

Số lượng cánh cửa cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy căn nhà. Với căn nhà có diện tích nhỏ hơn 15m2, gia chủ nên chọn cửa 2 cánh (trường thọ). Lớn hơn 15m2 thì nên lắp đặt cửa 3 cánh (tam dương khai thái), 4 cánh (tứ quý).

 

 

 

Phong thủy ám chỉ sự kết hợp hài hòa trong không gian nhà ở. Vận dụng chuẩn xác những quy ước trên sẽ giúp căn nhà bạn hoàn toàn rước vận may vào nhà.

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: