BẠN ĐÃ SỞ HỮU CARD VISIT ĐIỆN TỬ CHƯA?

 

Danh thiếp với tên gọi khác là Name card, Card visit là một trong những công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân quảng bá, xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình tới khách hàng. Thời kỳ công nghệ số bùng nổ, card visit điện tử ra đời là một cách hiện đại, an toàn lại thân thiện để chia sẻ thông tin liên hệ của cá nhân hay doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng hiện nay, nhằm hỗ trợ các anh em Nhôm kính có một công cụ hữu ích trong quá trình đi tư vấn, vừa tạo được sự thuận tiện lại thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín ADLER hỗ trợ thiết kế card visit điện tử cho các anh em.

 

Card visit điện tử tích hợp tất cả thông tin của cá nhân, doanh nghiệp giúp người dùng dễ dàng sử dụng và kết nối với đối tác sau chỉ 1 lần chạm với tính năng NFC hoặc quét QR. Trên card visit điện tử người dùng chia sẻ tất cả những gì họ muốn như: hình ảnh đại diện chủ cơ sở, hình ảnh mặt tiền cơ sở, tên cơ sở, tên chủ xưởng, số điện thoại, địa chỉ cơ sở, lĩnh vực chuyên môn kèm một mã QR. Thông tin ngắn gọn nhưng xúc tích và đầy đủ, tạo sự chuyên nghiệp cho khách hàng.

Mã QR đã tích hợp đầy đủ các thông tin trên card, kèm với đó có tích hợp thêm định vị cơ sở, zalo, facebook chủ xưởng đang sử dụng. Giúp khách hàng lưu thông tin trên điện thoại một cách dễ dàng và đầy đủ. Tạo sự tin tưởng, kết nối nhưng vô cùng chuyên nghiệp giữa chủ xưởng với khách hàng. Chỉ cần thao tác mở Zalo, chạm vào biểu tượng mã QR, quét mã (mã này có thể là chiếc card visit điện tử đã được in, hay chỉ là mã trên tấm ảnh card đều được). Chỉ mất 0,1s mọi thông tin tích hợp của các anh đã được hiện thị trên chiếc điện thoại của khách hàng. Việc của khách hàng là chạm chọn lưu lại rất tiện lợi, không cần phải đọc và nhập thủ công như trước đây.

 

 

 

Trong một cuộc đàm phàn việc gây ấn tượng ban đầu đã chiểm tới 50% thành công của cuộc nói chuyện. Với card visit điện tử này anh em Nhôm kính hoàn toàn tự tin đi tư vấn và chốt công trình. Còn chần chừ gì nữa mà anh em chưa đăng ký làm card visit điện tử cùng ADLER.

 

Để biết thêm thông tin chương trình xin vui lòng liên hệ Hotline: 094 226 1818, hoặc truy cập https://nhomchat.vn/