ADLER – NHÀ MÁY NHÔM SÔNG HỒNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

“Hợp tác tạo nên sức mạnh, hòa đồng tạo nên niềm tin, sự chân thành tạo nên tình bạn”.

Với mục tiêu đưa thương hiệu Nhôm ADLER là thương hiệu tiên phong trên thị trường nhôm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Cổ phần EKF Việt Nam đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần nhôm Sông Hồng – một trong những nhà máy sản xuất nhôm trong nước có thể đáp ứng tối đa các tiêu chí và yêu cầu khắt khe để tạo ra sản phẩm Nhôm ADLER.

 

 

Nhà máy Nhôm Sông Hồng là đơn vị sản xuất nhôm thanh đầu tiên của Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và năng lực sản xuất lớn. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2020 tại Việt Trì – Phú Thọ. Nhà máy có diện tích gần 7 hecta với hơn 500 CBNV tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất phục vụ cho sản xuất đã hoàn thiện.

 

Với sự hợp tác này ADLER đầu tư lớn về máy móc trang thiết bị, đưa ra bộ tiêu chuẩn riêng trong từ quy trình sản xuất sản phẩm và có đội ngũ CBNV túc trực tại nhà mày 24/7 để đồng hành cùng Nhà máy Nhôm Sông Hồng. ADLER tin tưởng và luôn lựa chọn đồng hành, sát cánh với Nhà máy Nhôm Sông Hồng để tạo sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, đem lại những trải nghiệm tốt nhất và sự yên tâm cho khách hàng.

 

Dưới đây  ADLER chia sẻ một số hình ảnh trao tặng quà Tết tại Nhà máy Nhôm Sông Hồng ngày 25/1/2024.

 

Cảm ơn sự hợp tác của Nhà máy Nhôm Sông Hồng cùng tập thể CBNV công ty. Chúc Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng một năm mới may mắn, phát tài, thịnh vượng và thành công!.