ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

 

Xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam trong gần 15 năm, Adler luôn được đánh giá là một trong số những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng trong ngành nhôm kính. Vậy, Adler đang cung ứng những sản phẩm gì? Hãy cùng Adler tìm hiểu trong bài dưới đây nhé.

Đầu tiên không thể không kể đến sản phẩm bản lề sàn, kẹp kính, tay nắm cửa kính, cùng phụ kiện ngành kính. Đây là một trong số sản phẩm đầu đời đã tạo nên tên tuổi của Adler.

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Bản lề sàn Adler có 5 model chính: D1400, D1500, D1600, A1900 và A2000. Sản phẩm đa dạng phù hợp với kích thước và tải trọng cửa khác nhau. Đặc biệt, Bản lề sàn Adler đã gây ấn tượng người tiêu dùng với góc mở tối đa là 125 độ, đem đến không gian mở rộng hơn cho ngôi nhà. Với 2 gam màu màu bạc bóng gương và màu vàng thẩm thấu titan, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bộ cửa của gia chủ.

 

CỬA NHÔM HỆ THỦY LỰC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Đi kèm với bản lề sàn còn có các phụ kiện kính không thể thiếu là: kẹp kính và tay nắm cửa kính. Đối với kẹp kính cũng có 2 gam màu như bản lề sàn, dùng để kết nối kính với kính được chắc chắn hơn.

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Bộ sưu tập tay nắm cửa kính Adler gồm có 3 loại là tay nắm Mika bọt trắng, Mika sọc xanh và tay nắm gỗ tự nhiên sơn PU, mang đến những phong cách riêng cho bộ cửa của gia chủ.

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Sau một thời gian phát triển và xây dựng thương hiệu thành công trong mảng cửa kính cường lực, Adler lại tiếp tục ra mắt thị trường dòng sản phẩm “Ray treo cửa lùa” cùng các phụ kiện đi kèm. Gây ấn tượng nhất với sản phẩm “Ray treo cửa lùa seri D02” với nhiều ưu điểm, cải tiến vượt trội.

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

Ngoài ra, có thêm các phụ kiện như: chân nhện ngôi sao 3D, khóa cửa lùa.

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

 

ADLER ĐANG CUNG ỨNG NHỮNG SẢN PHẨM GÌ?

 

Đặc biệt trong năm 2023, Adler đã bùng nổ trên thị trường nhôm kính với siêu phẩm “Nhôm chất màu than tre” bao gồm 5 hệ: hệ A55 (hệ sập rời), hệ D55 (hệ sập liền hay còn gọi là hệ vát cạnh), hệ AT60 (hệ thủy lực), hệ L60 (hệ cửa lùa) và 1 hệ phào kép AD55.

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH CỦA NHÔM ADLER

 

ÁO BẢO HỘ ADLER

Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Nhôm Adler, Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua: